(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, Hội LHTN Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với BVĐK Hồng Lĩnh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho 175 đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Đậu Liêu.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 175 đối tượng chính sách, hộ nghèo

Nhân kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, Hội LHTN Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với BVĐK Hồng Lĩnh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho 175 đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Đậu Liêu.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 175 đối tượng chính sách, hộ nghèo.

Cùng với việc khám, cấp thuốc miễn phí, đội ngũ y, bác sỹ còn tư vấn cho bà con cách phòng bệnh và giữ gìn sức khỏe khi thời tiết chuyển mùa. Để giúp đỡ các đối tượng già cả, neo đơn không có điều kiện đến khám tại Trạm Y tế phường, Hội LHTN thị xã Hồng Lĩnh còn thành lập đội tình nguyện đến tận các gia đình để đón, đưa các đối tượng đến khám sức khỏe.

Thông qua hoạt động hết sức ý nghĩa này thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Hồng Lĩnh, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, họ nghèo.

Thu Hằng – Cẩm Hà


Thu Hằng – Cẩm Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]