Đoàn liên ngành kiểm tra VSATTP tỉnh vừa kiểm tra bếp ăn tại các trường học, nhà hàng, khách sạn và cơ sở chế biến hải sản trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên và phát hiện cơ sở chế biến hải sản Thanh Sáng ở thôn Trung Hải, xã Cẩm Nhượng không đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phạt một cơ sở chế biến hải sản không đủ điều kiện VSATTP

Đoàn liên ngành kiểm tra VSATTP tỉnh vừa kiểm tra bếp ăn tại các trường học, nhà hàng, khách sạn và cơ sở chế biến hải sản trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên và phát hiện cơ sở chế biến hải sản Thanh Sáng ở thôn Trung Hải, xã Cẩm Nhượng không đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ sở chế biến hải sản Thanh Sáng có nhiều sản phẩm không nhãn mác...

Ở cơ sở này có 20 lao động trực tiếp chế biến các loại thực phẩm tôm, cá, mực, ruốc, nước mắm... nhưng không được khám sức khỏe định kỳ; không tập huấn kiến thức VSATTP; nhiều sản phẩm không nhãn mác; không công bố chất lượng sản phẩm; môi trường sản xuất, chế biến không đảm bảo vệ sinh.

... và không có bảo hộ lao động cho người trực tiếp chế biến thực phẩm

Do nhiều lỗi vi phạm nên đoàn đã lập biên bản xử lý vi phạm và phạt hành chính 6 triệu đồng.

Đoàn cũng đã nhắc nhỡ, hướng dẫn chủ cơ sở thực hiện vệ sinh nơi sản xuất và tiến hành bổ sung các thủ tục hành chính liên quan đến VSATTP nhằm đảm bảo điều kiện kinh doanh và sức khỏe người tiêu dùng.

Thanh Nga


Thanh Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]