(Baohatinh.vn) - Sáng 6/9, Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh tổ chức trao 160 triệu đồng tài trợ cho Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh mua 26 máy lọc nước, phục vụ công tác chăm sóc bệnh nhân.

Vietcombank Hà Tĩnh tài trợ BVĐK tỉnh 26 máy lọc nước phục vụ bệnh nhân

Sáng 6/9, Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh tổ chức trao 160 triệu đồng tài trợ cho Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh mua 26 máy lọc nước, phục vụ công tác chăm sóc bệnh nhân.

Vietcombank Hà Tĩnh tài trợ BVĐK tỉnh 26 máy lọc nước phục vụ bệnh nhân

Vietcombank Hà Tĩnh tài trợ 160 triệu đồng mua máy lọc nước tại BVĐK Hà Tĩnh

Sau khi được tài trợ từ Vietcombank Hà Tĩnh, BVĐK tỉnh đã tiến hành mua sắm máy lọc nước, phục vụ nhu cầu nước uống cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Hiện nay, các máy lọc đã được phân bố về các khoa điều trị, khám chữa bệnh, đặt ở vị trí thuận lợi nhất để người người bệnh có thể sử dụng miễn phí 24/24 h.

Vietcombank Hà Tĩnh tài trợ BVĐK tỉnh 26 máy lọc nước phục vụ bệnh nhân

Nguồn tài trợ thiết thực, góp phần giúp BVĐK tỉnh chăm sóc, phục vụ bệnh nhân tốt hơn

Đón nhận món quà ý nghĩa từ Vietcombank Hà Tĩnh, lãnh đạo BVĐK tỉnh hứa sẽ sử dụng máy đúng mục đích, hiệu quả, đồng thời khẳng định việc phục vụ nguồn nước uống đảm bảo tiêu chuẩn cho bệnh nhân là vấn đề được bệnh viện quan tâm.

Có thêm 26 máy lọc nước từ nguồn tài trợ của Vietcombank Hà Tĩnh sẽ góp phần giúp BVĐK tỉnh phục vụ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân một cách tốt nhất, chu đáo nhất khi đến thăm khám tại bệnh viện.

Tin liên quan:

Nguyễn Oanh


Nguyễn Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]