TrướcSau

  0:22:04:2018:09:59

  Y tế

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Biết tin qua facebook, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ hiến máu cứu người

  (Baohatinh.vn) - Thông qua facebook, chiều 29/6, chị Phan Thị Tâm - Phó Chủ tịch Hội LHPN Bắc Hồng (TX. Hồng Lĩnh) đã tình nguyện hiến máu trực tiếp cứu sống bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

  Biết tin qua facebook, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ hiến máu cứu người

  Thông qua facebook, chiều 29/6, chị Phan Thị Tâm - Phó Chủ tịch Hội LHPN Bắc Hồng (TX. Hồng Lĩnh) đã tình nguyện hiến máu trực tiếp cứu sống bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

  biet tin qua facebook pho chu tich hoi phu nu hien mau cuu nguoi

  Chị Phan Thị Tâm trực tiếp hiến máu trực tiếp cứu người

  biet tin qua facebook pho chu tich hoi phu nu hien mau cuu nguoi

  Vào lúc 17h ngày 29/6, chị Phan Thị Tâm tình cờ lướt facebook thấy có lời kêu gọi xin máu trực tiếp của chị Nguyễn Thị Hoài Thanh, cần nhóm máu A để cứu sống mẹ chồng.

  Tuy là người không quen biết, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, thấy trùng với nhóm máu của mình, chị Phan Thị Tâm đã liên lạc qua facebook và tình nguyện hiến 1 đơn vị máu cho bệnh nhân Lê Thị Hồng Vân (SN 1943, trú tại tổ dân phố 2, phường Bắc Hồng) đang điều trị tại BVĐK Hồng Lĩnh bị xuất huyết dạ dày.

  Được biết, chị Phan Thị Tâm là một cán bộ Hội Phụ nữ năng nổ, nhiệt tình với công việc, đặc biệt là quan tâm đến người già và trẻ em. Chị đã từng 5 lần tham gia hiến máu tình nguyện.

  Thu Hằng

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: