(Baohatinh.vn) - Sáng 24/1, tin từ ông Phan Xuân Anh - Chủ tịch UBND xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy làm 3 ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

"Bà hỏa" thiêu rụi hoàn toàn 3 nhà dân trong đêm

Sáng 24/1, tin từ ông Phan Xuân Anh - Chủ tịch UBND xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy làm 3 ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

“Bà hỏa” thiêu rụi hoàn toàn 3 nhà dân trong đêm

Đám cháy bùng phát tại nhà ông Thiện, là cơ sở bán đồ điện dân dụng nên ngọn lửa lan rất nhanh.

Được biết, vào khoảng 23h30 ngày 23/1, khi nhiều người dân tại xóm Hà Chua, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn đang chìm trong giấc ngủ thì bất ngờ nghe tiếp nổ lớn. Khi chưa biết chuyện gì xảy ra, thì phía nhà ông Nguyễn Văn Thiện ngọn lửa đã bốc cháy ngùn ngụt.

Nhanh chóng một số người dân cùng nhau dập đám cháy, thế nhưng ngọn lửa bùng phát dữ dội và lan nhanh sang 2 ngôi nhà bên cạnh.

Biết không thể dập được lửa, một số người dân đã gọi điện báo lực lượng chức năng cùng phối hợp để cứu hỏa. Đến khoảng 1h20 phút ngày 24/1, ngọn lửa bùng phát mạnh, một số người dân sống xung quanh khu vực đám cháy đã được sơ tán.

“Bà hỏa” thiêu rụi hoàn toàn 3 nhà dân trong đêm

Khi khống chế được đám cháy thì ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn thêm 2 ngôi nhà bên cạnh.

Đến rạng sáng cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn. Tại hiện trường, 3 ngôi nhà dân thuộc thôn Hà Chua đã thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]