Bà hỏa “ghé thăm” quán súp lươn cay xứ Nghệ

(Baohatinh.vn) - Vào khoảng 17h30" phút ngày 30/11, tại quán súp lươn cay xứ Nghệ, số 248, đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh đã xảy ra sự cố chập điện, ngọn lửa thiêu rụi một số vật dụng trong quán.

Video: Chập điện cháy tại quán ăn sáng trên đường Trần Phú.

Ngọn lửa bùng phát khi chủ nhân quán ăn không có mặt tại hiện trường, các cánh cửa đang bị khóa, phía trong quán có 2 bình ga và 2 chiếc nồi áp suất lớn.

Bà hỏa “ghé thăm” quán súp lươn cay xứ Nghệ

Lo sợ các vật dụng trên phát nổ, một số người dân sống xung quanh đã gọi điện báo lực lượng chức năng. Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh đã điều động 2 xe chữa cháy và 20 chiến sỹ đến hiện trường ứng cứu.

Bà hỏa “ghé thăm” quán súp lươn cay xứ Nghệ

Sau gần 1 tiếng đồng hồ, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn, không để cháy lan sang các nhà bên cạnh. Tuy nhiên, ngọn lửa cũng đã thiêu rụi một số vật dụng trong quán.

Bà hỏa “ghé thăm” quán súp lươn cay xứ Nghệ
Bà hỏa “ghé thăm” quán súp lươn cay xứ Nghệ

2 bình ga được lực lượng chức năng đưa ra từ trong đám cháy.

Chủ đề Cháy nổ

Đọc thêm

Triệt phá đường dây sản xuất thịt khô bò giả, thu giữ hơn 2 tấn thành phẩm

Triệt phá đường dây sản xuất thịt khô bò giả, thu giữ hơn 2 tấn thành phẩm

Ngày 18/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng, buôn lậu và môi trường Công an TP. Đồng Nai cho biết đơn vị vừa đấu tranh, triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thịt khô bò giả với quy mô số lượng lớn, do Lê Văn Tình (SN 1981) - Giám đốc Công ty TNHH Trần Lê Foods địa chỉ khu phố Long An, phường Long Thành, TP. Đồng Nai chủ mưu, cầm đầu. 
5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

Bốn chú tiểu sau khi bị bạo hành ở chùa Bầu đã được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội và cháu còn lại được người thân đón về nhà chăm sóc.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!