(Baohatinh.vn) - Sáng 12/1, ông Phạm Như Hồng – Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 5 (đóng tại huyện Hương Sơn) cho biết: đơn vị vừa phát hiện một xe tải nhỏ gắn biển hiệu Công ty TNHH Dầu khí Thanh Hoá vận chuyển nhiều bình gas mang nhãn hiệu khác nhau nhưng không đủ các giấy tờ kinh doanh theo quy định.

Bắt xe tải chở nhiều bình gas khác hiệu nhau không có giấy tờ hợp lệ

Sáng 12/1, ông Phạm Như Hồng – Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 5 (đóng tại huyện Hương Sơn) cho biết: đơn vị vừa phát hiện một xe tải nhỏ gắn biển hiệu Công ty TNHH Dầu khí Thanh Hoá vận chuyển nhiều bình gas mang nhãn hiệu khác nhau nhưng không đủ các giấy tờ kinh doanh theo quy định.

Phương tiện và hàng hóa vi phạm đã bị Đội Quản lý thị trường số 5 tạm giữ

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Đội Quản lý thị trường số 5 kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 29C-39.047, do anh Nguyễn Văn Hoà (quê ở tỉnh Nghệ An) điều khiển, khi đang có hành vi bán gas cho một cơ sở kinh doanh gas tại khu vực chợ Rạp, xã Sơn Trung (Hương Sơn) với giá rẻ.

Lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 78 bình gas mang các nhãn hiệu khác nhau. Qua kiểm tra hành chính, giữa các bên không có hợp đồng mua bán.

Đội Quản lý thị trường số 5 đã tạm giữ số bình gas nói trên và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Thế Công


Thế Công

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]