Hà Tĩnh công bố đường dây nóng bảo đảm giao thông dịp nghỉ lễ

(Baohatinh.vn) - Qua số điện thoại đường dây nóng, người dân có thể phản ánh đến cơ quan chức năng Hà Tĩnh về tình hình bảo đảm trật tự an toàn giao thông để kịp thời xử lý.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30/4 – 1/5, các kỳ thi tuyển sinh và cao điểm du lịch hè 2024, Ban ATGT tỉnh công bố danh sách 11 số điện thoại đường dây nóng trong thời gian nghỉ lễ và thời gian tiếp theo.

duong-day-nong-1.jpg
11 số điện thoại đường dây nóng đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ lễ ở Hà Tĩnh.

Trong 11 số điện thoại đường dây nóng đảm bảo trật tự ATGT có 4 số điện thoại của Công an tỉnh, 4 số điện thoại của Sở GTVT và 3 số điện thoại của Ban ATGT tỉnh.

duong-day-nong.jpg
Lực lượng CSGT Công an Hà Tĩnh thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên quốc lộ 1.

Thông qua số điện thoại đường dây nóng, người dân có thể phản ánh về tình hình bảo đảm trật tự ATGT trong dịp nghỉ lễ đến các cơ quan chức năng kịp thời xử lý.

Ban ATGT công bố rộng rãi danh sách số điện thoại đường dây nóng để Nhân dân biết và phản ánh về công tác bảo đảm trật tự ATGT, tai nạn giao thông, vận tải hành khách, vận tải hàng hóa.

Chủ đề An toàn giao thông

Đọc thêm

Đời tư kín tiếng của Tăng Nhật Tuệ trước khi bị bắt vì liên quan ma túy

Đời tư kín tiếng của Tăng Nhật Tuệ trước khi bị bắt vì liên quan ma túy

Thông tin ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM bắt để xử lý về hành vi tổ chức sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy đang thu hút sự quan tâm. Trước đó, Tăng Nhật Tuệ được biết đến với nhiều vai trò trong nghệ thuật nhưng cũng không ít lần vướng tranh cãi.
Hà Tĩnh phấn đấu giảm 10% số vụ xâm hại trẻ em mỗi năm

Hà Tĩnh phấn đấu giảm 10% số vụ xâm hại trẻ em mỗi năm

Với sự vào cuộc đồng bộ, thống nhất, có trọng tâm, trọng điểm của hệ thống chính trị, Hà Tĩnh đặt ra chỉ tiêu: hàng năm phấn đấu kiềm chế, kéo giảm 10% số vụ phạm tội xâm hại trẻ em và tội phạm liên quan đến người dưới 18 tuổi.
Mâu thuẫn khi tham gia giao thông, đánh người khác tử vong

Mâu thuẫn khi tham gia giao thông, đánh người khác tử vong

Trong lúc nóng giận do mâu thuẫn khi tham gia giao thông, Lê Anh Quang (SN 1977, trú tại xã Sơn Tây, Hà Tĩnh) đã dùng tay đánh vào mặt anh B.Q.T, khiến nạn nhân mất thăng bằng, đập đầu vào vỉa hè, chấn thương sọ não, dẫn tới tử vong.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!