Nhiều lần giao cấu với bé gái 12 tuổi khiến nạn nhân mang bầu và sinh con, “yêu râu xanh” 68 tuổi thừa nhận hành vi nhưng thản nhiên “tự hào” về tội lỗi của mình vì đã có con trai.

Bé gái 12 tuổi bị ông lão hiếp dâm mang bầu

Nhiều lần giao cấu với bé gái 12 tuổi khiến nạn nhân mang bầu và sinh con, "yêu râu xanh" 68 tuổi thừa nhận hành vi nhưng thản nhiên "tự hào" về tội lỗi của mình vì đã có con trai.

be gai 12 tuoi bi ong lao hiep dam mang bau

Bị Cáo Được trước vành móng ngựa.

Sáng 14/9, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Uông Nhật Được (SN 1948, trú tại xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An) 10 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, 2 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, ngày 19/4/2014, Được đến nhà bà Võ Thị T. mua rượu, nhưng trong nhà chỉ có bé T.L.

Sau khi mua được rượu, Được không về nhà mà ngồi uống tại chỗ, còn cháu T.L tiếp tục vào trong học bài. Uống được khoảng 5 chén rượu, Được đi vào phòng cháu L. rồi giao cấu với nạn nhân. Vào thời điểm này, cháu T.L mới được 12 tuổi 11 tháng.

Trước khi về, Được đưa cho T.L 100 nghìn đồng. Sau đó, Được đã mua cho cháu L. một chiếc điện thoại di động và dặn khi nào mẹ vắng nhà thì nháy máy để qua. Theo cáo buộc, từ 4/2014 đến 10/2015, Được đã nhiều lần quan hệ với cháu L.

Đến tháng 12/2015, thấy con gái có biểu hiện bất thường, chị T đưa đi khám thì tá hỏa hay tin cháu L. đã mang thai 26 tuần tuổi.

Ngày 3/3/2016, cháu L. hạ sinh một bé trai khỏe mạnh. Kết quả giám định ADN cho thấy cháu bé là con trai của Uông Nhật Được. Người nhà cháu L. đã tố cáo hành vi của Được lên cơ quan chức năng. Uông Nhật Được bị truy tố hai tội danh: Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em.

Trước vành móng ngựa, bị cáo Được thừa nhận nội dung buộc tội của VKS, nói yêu quý cháu T.L từ trước khi gây tội lỗi, không có định trốn tránh việc đã làm cô bé mang bầu. Nhận sai vì rượu mà đánh mất bản thân, nhưng bị cáo 68 tuổi lại rất tự hào vì có đứa con trai.

Tại tòa, Uông Nhật Được đã quay lại phía dưới, gửi lời xin lỗi đến cháu T.L và mẹ của nạn nhân, mong được gia đình tha thứ về những tổn thất mà bị cáo đã gây ra cho nạn nhân và gia đình.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX nhận định bị cáo có 2 tình tiết tăng nặng là phạm tội nhiều lần và khiến nạn nhân mang thai.

Trước đó, tại phiên xét xử ngày 12/9, Đại diện Viện KSND tỉnh Nghệ An đề nghị mức án từ 7-8 năm tù cho bị cáo Uông Nhật Được về tội Hiếp dâm trẻ em, 1-2 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em. Tổng hợp cả hai hành vi, đề nghị Tòa tuyên phạt bị cáo từ 8-10 năm tù.

Vào ngày 14/9, sau khi xem xét HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Uông Nhật Được từ 10 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” và 2 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”, tổng hợp hình phạt đến 12 năm tù.

Trước đó, Uông Nhật Được đã đưa cho phía bị hại 100 triệu đồng để chi phí trong quá trình cháu T.L mang thai và sinh nở. Ngoài ra, bị cáo phải bồi thường thêm cho bà Võ Thị T. (mẹ cháu Uông T.L) 13,3 triệu đồng tiền chăm sóc cháu bé và phải có trách nhiệm cấp dưỡng nuôi con mỗi tháng 300 nghìn đồng/tháng cho đến khi cháu tròn 18 tuổi.

Theo tienphong.vn {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]