(Baohatinh.vn) - Tối 8/10, Trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh tổ chức chung kết hội thi “Học sinh, sinh viên với an toàn giao thông năm 2015”.

Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh thi ATGT năm 2015

Tối 8/10, Trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh tổ chức chung kết hội thi “Học sinh, sinh viên với an toàn giao thông năm 2015”.

Phần thi thử tài văn nghệ của khối THPT

Khoa Điện, Khoa Du lịch và Khối bổ túc THPT là 3 ứng cử viên xuất sắc được lựa chọn từ 6 đội tuyển đã cùng nhau tranh tài ở 4 phần thi: giới thiệu đội tuyển, trả lời câu hỏi luật giao thông, thử tài văn nghệ và thuyết trình.

Sôi nổi cổ vũ cho các đội thi

Trải qua các phần thi hấp dẫn và ấn tượng, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển Khoa Điện, giải nhì cho đội tuyển Khoa Du lịch và giải ba cho khối THPT; trao các giải phụ như: giải cổ động viên ấn tượng nhất cho đội tuyển Khoa Du lịch, giải thuyết trình xuất sắc nhất cho đội tuyển Khoa Điện.

Trao giải nhất và giải thuyết trình xuất sắc cho Khoa Điện
Trao giải cổ vũ ấn tượng nhất cho đội tuyển Khoa Du lịch

Hội thi là sân chơi bổ ích, lí thú để học sinh, sinh viên nhà trường giao lưu, học hỏi và nâng cao hiểu biết về luật lệ an toàn giao thông, từ đó giúp các em chấp hành đúng luật khi tham gia giao thông cũng như đẩy mạnh tuyên truyền văn hóa giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong cộng đồng.

Phần thi giới thiệu của Khoa Du lịch và Khối THPT
Thi thử tài văn nghệ của Khoa Điện
Thi thuyết trình của khối THPT
Thi trả lời câu hỏi của Khoa Điện

THU PHƯƠNG


THU PHƯƠNG

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]