Sáng ngày 5/8, Công an tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp, nâng lương năm 2013 cho cán bộ, chiến sỹ.

Công an tỉnh công bố quyết định thăng cấp bậc hàm năm 2013

Sáng ngày 5/8, Công an tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp, nâng lương năm 2013 cho cán bộ, chiến sỹ.

Trao quyết định thăng hàm đại tá cho các cán bộ

Thực hiện quy định của Bộ Công an về công tác thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ chiến sỹ đến niên hạn, trong năm 2013, Công an tỉnh Hà Tĩnh có 724 đồng chí được thăng cấp, nâng lương (Bộ Công an ký quyết định 87 đồng chí, Giám đốc Công an tỉnh ký quyết định cho 677 đồng chí), trong đó 6 đồng chí được phong hàm Đại tá, 3 đồng chí được phong hàm Thượng tá, 10 đồng chí được phong hàm Trung tá….

Thay mặt cho 724 cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm năm 2013, Đại tá Nguyễn Văn An – Phó Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh đối với cán bộ chiến sỹ công an tỉnh nhà, đồng thời hứa cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANCT và TT-ATXH trên địa bàn.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Công an tỉnh nhiệt liệt biểu dương những đồng chí sỹ quan và hạ sỹ quan được thăng cấp bậc hàm đợt này vì những nỗ lực cố gắng về thực hiện nhiệm vụ trên các mặt công tác trong thời gian qua; đồng thời nhắc nhở cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh nhà trong thời gian tới cần nỗ lực hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

Đình Vũ – Sỹ Quý


Đình Vũ – Sỹ Quý

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]