(Baohatinh.vn) - Vắng mặt trong cuộc họp tại trụ sở vào chiều hôm qua 18/5, đến 11 giờ đêm cùng ngày, UBND xã Sơn Phú (Hương Sơn - Hà Tĩnh) bất ngờ nhận được hung tin: ông Trần Văn Long (SN 1967) là công an viên thôn Hồng Kỳ, xã Sơn Phú bị đột tử tại trang trại của gia đình (cách nhà ở 2km) .

Một công an viên tử vong chưa rõ nguyên nhân

Vắng mặt trong cuộc họp tại trụ sở vào chiều hôm qua 18/5, đến 11 giờ đêm cùng ngày, UBND xã Sơn Phú (Hương Sơn - Hà Tĩnh) bất ngờ nhận được hung tin: ông Trần Văn Long (SN 1967) là công an viên thôn Hồng Kỳ, xã Sơn Phú bị đột tử tại trang trại của gia đình (cách nhà ở 2km).

mot cong an vien tu vong chua ro nguyen nhan

Rất đông người dân địa phương đến chia buồn với gia quyến

Ông Nguyễn Cao Tạo - Chủ tịch UBND xã Sơn Phú cho biết: Ngay khi nhận được tin đã giao nhiệm vụ cho Ban công an xã đến bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên Công an huyện Hương Sơn để làm rõ nguyện nhân vụ việc.

Sáng nay (19/5), công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Hương Sơn tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi; đến khoảng 10 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình tổ chức khâm liệm, mai táng theo phong tục tập quán địa phương.

Được biết, ông Trần Văn Long làm công an viên xã Sơn Phú đã 16 năm nay. Ông có một vợ và 2 con, là người hiền lành, đức độ, luôn được nhân dân tín nhiệm.

Sụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Minh Lý


Minh Lý

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]