Vào hồi 17 giờ ngày 9/4, tại km 21+22, trên quốc lộ 8A, đoạn qua địa phận xóm 6, xã Sơn Long(Hương Sơn) xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Tài xế ngủ gật, xe đầu kéo chỏng vó lên trời?

Vào hồi 17 giờ ngày 9/4, tại km 21+22, trên quốc lộ 8A, đoạn qua địa phận xóm 6, xã Sơn Long(Hương Sơn) xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Chiếc xe tải mang BKS 38N-0286 kéo rơ - moóc mang BKS 38R-0196 chở đầy quặng, đang lưu thông theo hướng Hương Sơn - Đức Thọ, khi đến km 21+22 đoạn qua địa phận xã Sơn Long thì lao thẳng xuống ruộng bên đường.

Người dân phá cửa xe để kéo tài xế ra ngoài

Do mép đường quá dốc, cộng với trọng tải trên xe nặng nên khi lao xuống ruộng, toàn bộ thân xe đã bị lật ngửa, đầu xe bẹp dúm. Toàn bộ số quặng trên xe tràn ra phủ gần hết diện tích đám ruộng.

Bà Phạm Thị Châu, người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, lúc chiếc xe bị lật trên đoạn đường đó không hề có người cũng như các phương tiện khác. Vì thế, chiếc xe bị lật có thể là do tài xế ngủ giật trong khi điều khiển.

Ngay khi chiếc xe bị lật người dân đã có mặt kịp thời để cứu nạn, nhưng do phần nửa của đầu xe bị ngập dưới bùn nên phải đến 30 phút sau họ mới lôi được tài xế ra ngoài.

Rất may là người tài xế này chỉ bị xây xước nhẹ.

Được biết, chiếc xe tải bị nạn trên là của Cty vận tải Thông - Thúy.

SỸ THÔNG


SỸ THÔNG

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]