(Baohatinh.vn) - Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa phát hiện các đối tượng: Trần Ngọc Thìn và Nguyễn Văn Thành khi 2 "đạo chích" này đang chở số bò trộm được từ Quảng Bình ra Hà Tĩnh tiêu thụ.

Trộm bò ở Quảng Bình, mang ra Hà Tĩnh tiêu thụ

Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa phát hiện các đối tượng: Trần Ngọc Thìn và Nguyễn Văn Thành khi 2 "đạo chích" này đang chở số bò trộm được từ Quảng Bình ra Hà Tĩnh tiêu thụ.

Trộm bò ở Quảng Bình, mang ra Hà Tĩnh tiêu thụ

Từ trái sang: Trần Ngọc Thìn và Nguyễn Văn Thành

Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 9/10/2018, Công an Hương Sơn nhận được tin báo của người dân về việc tại tổ dân phố 13, thị trấn Phố Châu có 2 đối tượng lạ mặt đi trên xe ô tô tải màu trắng mang BKS 73C-074.85 chở theo 3 con bò có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, 2 đối tượng khai nhận là Trần Ngọc Thìn (SN 1977), trú tại phường Bắc Nghĩa, TP. Đồng Hới và Nguyễn Văn Thành (SN 1970), trú tại xã Vinh Ninh, Quảng Ninh (Quảng Bình)...

Quá trình đấu tranh, 2 đối tượng khai nhận đã thực hiện 2 vụ trộm/4 con bò tại địa bàn huyện Bố Trạch (Quảng Bình) và đã bán được 1 con tại xã Sơn Lễ (Hương Sơn), đang tiếp tục mang đi tiêu thụ thì bị phát hiện.

Trộm bò ở Quảng Bình, mang ra Hà Tĩnh tiêu thụ

Chiếc xe tải và 3 con bò mà 2 đối tượng trộm ở Bố Trạch mang đến huyện Hương Sơn - Hà Tĩnh để tiêu thụ

Qua kiểm tra, cơ quan công an còn phát hiện Thành có tàng trữ túi ni lông màu trắng chứa chất bột màu trắng (có trọng lượng 0,057 gam), Thành khai đó là heroin, mua để sử dụng cho bản thân.

Hiện Công an huyện Hương Sơn đã thu hồi 1 con bò đã tiêu thụ tại xã Sơn Lễ, bàn giao đối tượng, hồ sơ và các tang vật liên quan cho Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình theo quy định.

Ánh Dương


Ánh Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]