Trong số này có 5 nạn nhân bị thương nặng đang được các bác sỹ khẩn trương cứu chữa.

Xe Audi mất lái đâm 12 người bị thương tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trong số này có 5 nạn nhân bị thương nặng đang được các bác sỹ khẩn trương cứu chữa.

Hồi 19h30 phút tối 10/2, tại Ga Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất nhiều hành khách vừa xuống máy bay đang đứng đợi ở tiền sảnh nhà ga thì nhìn thấy xe ô tô hiệu Audi A8L, biển số 51A-661.28 do tài xế Nguyễn Duy Tân, sinh năm 1990, ngụ tại huyện Nhà Bè điều khiển ầm ầm lao lên tiền sảnh tông vào 2 hộp đèn quảng cáo, sau đó tông thẳng vào hàng người đang đứng đợi đón xe, cuốn nhiều người xuống dười gầm xe rồi tiếp va chạm với 2 xe ô tô khác mới chịu dừng lại. Vụ tai nạn đã khiến 12 người bị thương nặng và nhiều xe ôtô bị hư hỏng.

Đầu chiếc xe Audi bẹp dúm sau tai nạn

Các nạn nhân đã được Lực lượng An ninh sân bay và một số hãng Taxi có mặt tại đây nhanh chóng đưa đi cấp cứu. 5 nạn nhân bị thương nặng đang được các bác sỹ khẩn trương cứu chữa, nhiều nạn nhân khác bị thương nhẹ sau khi được cấp cứu băng bó vết thương đã được cho xuất viện.

Ghi nhận tại Bệnh viện Thống Nhất vào đêm 10/2, bệnh viện này cũng tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ tai nạn tại sân bay Tân Sơn Nhất là ông Nguyễn Hoàng Vương và bà Phạm Thị Thanh Hương cùng 39 tuổi, ngụ quận Gò Vấp và một nạn nhân khác bị thương nhẹ đã được xuất viện.

Theo các bác sỹ tại đây, nạn nhân Nguyễn Hoàng Vương bị thương khá nặng nhập viện trong tình trạng: nát cánh tay trái, bể xương chậu, bể bàng quang…

Bệnh viện Nhi Đồng 1, cũng tiếp nhận cấp cứu cho bé Võ Thiên Kim, 9 tháng tuổi, may mắn bé chỉ bị thương nhẹ nên đã được cho xuất viện.

Còn tại Bệnh viện 115, có 5 nạn nhân trong vụ tai nạn này được chuyển vào gồm: Chị Phạm Thị Trang, sinh năm 1990, ngụ Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh; bà Nguyễn Thị Thỉnh, sinh năm 1954 và chị Phạm Thị Phụng sinh năm 1983 đều ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang; Ông Lương Hoàng Minh, sinh năm 1964, ngụ huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang; Ông Ngô Văn Ngạch, sinh năm 1965, ngụ Thành phố Cần Thơ. Trong số 5 nạn nhân, có 4 nạn nhân bị chấn thương vùng đầu. Riêng ông Ngô Văn Ngạch bị thương rất nặng hiện đang được các bác sỹ liên tục theo dõi. Một số nạn nhân khác trong vụ tai nạn hiện cũng đang được cấp cứu và theo dõi tình trạng sức khoẻ tại Bệnh viện An Bình, 7A và Ito Lê Văn Sỹ.

Bác sỹ Hoàng Văn Bảo, Trưởng kíp cấp cứu Bệnh viện 115 cho biết: “Sau khi được thông báo có tai nạn hàng loạt cần cấp cứu thì Bệnh viện chuẩn bị chu đáo và xử lý khẩn trương đảm bảo sức khoẻ cho các nạn nhân. Trong các nạn nhân trên thì có nạn nhân Ngạch bị thương nặng. Ca này lúc vào trong tình trạng bị sốc chấn thương, với chấn thương sọ não, gẫy xương đùi, gãy xương chày. Khi chụp city thì phát hiện có bị dập não và xuất huyết. Hiện các bác sỹ đang lưu ý theo dõi chặt chẽ để điều trị tiếp”.

Một số hình ảnh vụ tai nạn:

Các nạn nhân vụ tai nạn điều trị tại bệnh viện

Các bác sỹ Bệnh viện 115 cung cấp thông tin tình hình sức khỏe của các nạn nhân vụ tai nạn

Theo Vinh Quang/VOV


sydong
Theo Vinh Quang/VOV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]