(Baohatinh.vn) - Sau hơn 2 tuần tập trung kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, trong đó tập trung vào đối tượng là học sinh điều khiển xe máy, xe đạp điện, Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã lập biên bản 71 trường hợp, tạm giữ 71 phương tiện.

Xử phạt 71 học sinh vi phạm điều khiển xe máy điện

Sau hơn 2 tuần tập trung kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, trong đó tập trung vào đối tượng là học sinh điều khiển xe máy, xe đạp điện, Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã lập biên bản 71 trường hợp, tạm giữ 71 phương tiện.

xu phat 71 hoc sinh vi pham dieu khien xe may dien

Công an huyện Thạch Hà đã lập biên bản xử lý vi phạm

Các địa bàn có học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ nhiều là nơi có các trường THPT Lý Tự Trọng (thị trấn Thạch Hà), Nguyễn Trung Thiên (Thạch Khê), Lê Quý Đôn (Thạch Đài)...

xu phat 71 hoc sinh vi pham dieu khien xe may dien

... tạm giữ phương tiện

Để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông cho học sinh, Công an huyện đã gửi thông báo về các nhà trường, đồng thời mời phụ huynh lên làm việc để lấy lại phương tiện.

Công an huyện cũng tích cực tuyên truyền tới các địa bàn dân cư về việc đăng ký xe máy điện, đến nay, đã có 3.300 xe đăng ký.

Cũng trong kế hoạch tuần tra, kiểm soát, Công an huyện Thạch Hà đã lập biên bản xử lý 4 xe tự chế tham gia giao thông, tạm giữ 4 xe ba gác.

Mạnh Hà


Mạnh Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]