(Baohatinh.vn) - Đã gần 10 ngày trôi qua, bà Bùi Thị Hưởu (69 tuổi, ở thôn Nguyễn Huệ, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) mất tích một cách bí ẩn, không để lại thông tin hay dấu vết gì. Người thân, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Cụ bà 69 tuổi mất tích 10 ngày chưa rõ lý do

Đã gần 10 ngày trôi qua, bà Bùi Thị Hưởu (69 tuổi, ở thôn Nguyễn Huệ, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) mất tích một cách bí ẩn, không để lại thông tin hay dấu vết gì. Người thân, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Cụ bà 69 tuổi mất tích 10 ngày chưa rõ lý do

Ai biết bà Bùi Thị Hưởu xin báo về cho ông Bùi Công Bưu, SĐT 01644153906

Ông Bùi Công Bưu (em trai bà Hưởu) kể: Mặc dù đã gần 70 tuổi nhưng bà Hưởu vẫn khá minh mẫn, vẫn dùng điện thoại di động, tự lo lắng mọi việc trong gia đình. Chiều 27/8, bà Hưởu đi chợ ở thôn Nguyễn Huệ, sau đó đi theo đường quốc phòng đi sang thôn Thắng Lợi (Kỳ Xuân). Tại đây, bà Hưởu có vào một cái quán uống nước, sau đó đi đâu không còn ai nhìn thấy.

Được biết, bà Hưởu có một người con gái lấy chồng ở xa, thường ngày bà vẫn đi nhặt phế liệu. “Bà Hưởu thường xuyên để điện thoại trong túi áo, còn cài thêm cái kim găm, nhưng từ khi mất tích đến nay không cách nào liên lạc được” – ông Bùi Công Bưu cho biết thêm.

Ông Lê Đình Đức - Trưởng Công an xã Kỳ Xuân cho biết, khi tiếp nhận thông tin bà Hưởu mất tích, công an xã đã tổ chức lực lượng tìm kiếm, báo về cho công an các thôn, lực lượng biên phòng trên địa bàn nhưng vẫn chưa có thông tin.

Gia đình tha thiết, nếu ai biết bà Bùi Thị Hưởu ở đâu, xin báo về cho ông Bùi Công Bưu (thôn Nguyễn Huệ, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh), số điện thoại: 01644153906 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.

  • Cụ bà 69 tuổi mất tích 10 ngày chưa rõ lý do
    Nữ hiệu trưởng mất tích cùng khoản nợ lớn

    Ngày 7-12, ông Đỗ Khắc Minh, Chủ tịch UBND xã Tế Lợi (Nông Cống, Thanh Hóa), cho biết xã vừa gửi báo cáo xin ý kiến huyện xử lý việc bà Đỗ Thị Tình (45 tuổi, Hiệu trưởng trường mầm non xã Tế Lợi) mất liên lạc nhiều ngày nay, trong khi có đông người tìm bà này đòi nợ, gây mất an ninh trật tự địa phương.

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]