Bạn trai không được ngủ lại nhà, cháu gái đâm chết dượng rể

Nguyễn Thị Kim Duyên dẫn bạn trai về nhà chơi nhưng dượng rể không đồng ý cho ngủ lại. Duyên và dượng rể xảy ra cự cãi, sau đó gây ra án mạng chết người.

Bạn trai không được ngủ lại nhà, cháu gái đâm chết dượng rể

Duyên bị tạm giữ để điều tra.

Ngày 16/2, Công an huyện Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Kim Duyên (SN 2001, ngụ địa phương) điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 12/2, Duyên có dẫn bạn trai về nhà chơi. Ông Lê Duy Khiêm (SN 1972, là dượng rể của Duyên) không đồng ý bạn trai Duyên ở lại nhà để ngủ qua đêm.

Cả 2 xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Duyên đã dùng con dao gây thương tích cho ông Khiêm, dẫn đến tử vong.

Theo CAND

Đọc thêm

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

Bốn chú tiểu sau khi bị bạo hành ở chùa Bầu đã được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội và cháu còn lại được người thân đón về nhà chăm sóc.
Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Tâm lý chủ quan trên đường nông thôn ở Hà Tĩnh đang khiến nhiều người xem nhẹ an toàn giao thông, dần biến những vi phạm thành thói quen, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.
Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba cô gái bị sóng cuốn khi chụp ảnh tại Mũi Nghê, bán đảo Sơn Trà; một người trong nhóm nhảy xuống cứu cũng gặp nạn nhưng được tàu cá đưa lên an toàn.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!