Bắt nữ tội phạm ma túy trốn truy nã ở Bình Dương về Hà Tĩnh xét xử

(Baohatinh.vn) - Công an TP Hà Tĩnh vừa bắt giữ đối tượng Lê Thị Giang (SN 1990, trú tại thôn An Thịnh, xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn) bị truy nã về tội danh “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Bắt nữ tội phạm ma túy trốn truy nã ở Bình Dương về Hà Tĩnh xét xử

Đối tượng Lê Thị Giang lúc bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Vào ngày 7/9/2023, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Tĩnh đã ban hành Quyết định số 01/QĐTN-CSĐT, truy nã đối tượng trong giai đoạn xét xử Lê Thị Giang về tội danh “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Xác định Lê Thị Giang là đối tượng truy nã, có khả năng sẽ tiếp tục có hành vi vi phạm pháp luật, lãnh đạo Công an TP Hà Tĩnh đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ nhanh chóng rà soát, truy vết để xác định nơi đối tượng đang ẩn náu.

Với tinh thần, quyết tâm bắt bằng được đối tượng, sau nhiều ngày xác minh, truy vết, tổ công tác thuộc Công an TP Hà Tĩnh đã xác định được vị trí, khu vực đối tượng Giang đang lẩn trốn ở địa bàn hẻo lánh, điều kiện đi lại khó khăn nên tiếp tục theo dõi.

Đến khoảng 12h ngày 21/9/2023, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã vây bắt thành công đối tượng tại số nhà 255/22 phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Lực lượng chức năng đang di lý đối tượng về Công an TP Hà Tĩnh để hoàn thành các thủ tục, xét xử theo quy định pháp luật.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

Dùng hạt nêm sản xuất hơn 60 nghìn gói thuốc diệt cỏ giả

Dùng hạt nêm sản xuất hơn 60 nghìn gói thuốc diệt cỏ giả

Sau khi mua 10 gói mẫu thuốc diệt cỏ chính hãng thấy bên trong có chứa các hạt nhỏ màu vàng giống với đặc điểm của gia vị "hạt nêm", các đối tượng thống nhất mua hạt nêm nhãn hiệu ARION cùng các đồ vật phục vụ việc làm giả thuốc trừ cỏ.
 Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Một học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm khi đi bắt cá; bỏ trốn sau khi gây tai nạn, đối tượng lĩnh 24 tháng tù giam; bé trai tử vong trong bể nước của trường mầm non… làn những tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần của Báo Hà Tĩnh.
Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Phát hiện người đàn ông tử vong bên QL 8A ở Hương Sơn; bắt 2 đối tượng tàng trữ, mua bán hơn 1.000 viên ma túy; xe khách và xe máy va chạm nhau, 2 người tử vong... là những thông tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần qua.
Đỗ xe trong đô thị, vì sao thiếu văn minh?

Đỗ xe trong đô thị, vì sao thiếu văn minh?

Mới đây, ở TP Hà Tĩnh đã xảy vụ xô xát giữa những người điều khiển phương tiện giao thông vì một con ngõ bị 2 ô tô đỗ gây cản trở giao thông. Sự việc một lần nữa cho thấy việc dừng đỗ xe thiếu văn minh, không chỉ gây mất mỹ quan mà thậm chí có thể gây mất trật tự trong đô thị.
 Đường Hồ Chí Minh qua Hương Khê hư hỏng nặng

Đường Hồ Chí Minh qua Hương Khê hư hỏng nặng

Thời gian gần đây, nhiều đoạn trên tuyến đường Hồ Chí Minh qua các xã Phúc Đồng, Hương Bình, Phúc Trạch, Hương Trạch thuộc huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xuất hiện tình trạng hư hỏng nặng, tiềm ẩn nguy cơ cao xảy ra tai nạn.
Bất an cháy nổ trong khu dân cư

Phòng chống cháy nổ trong khu dân cư: Đừng chủ quan!

Rút kinh nghiệm từ các vụ cháy xảy ra trong các khu dân cư, thời gian qua, các địa phương ở Hà Tĩnh đã nhân rộng các mô hình về phòng cháy, chữa cháy. Tuy nhiên, để hạn chế thấp nhất các vụ cháy, quan trọng nhất vẫn là ý thức tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là các hộ nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.