(Baohatinh.vn) - Sau hiệp thương lần thứ 3, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) có 7 đơn vị bầu cử, với 56 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hương Sơn gặp mặt 56 ứng viên đại biểu HĐND huyện

Sau hiệp thương lần thứ 3, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) có 7 đơn vị bầu cử, với 56 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hương Sơn gặp mặt 56 ứng viên đại biểu HĐND huyện

Sáng nay (29/4), Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hương Sơn tổ chức gặp mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được thông tin về những nội dung cơ bản về tình hình KT-XH, QPAN của huyện 5 năm giai đoạn 2016 - 2021, phương hướng, mục tiêu, chương trình trọng điểm nhiệm kỳ 2021-2026. Thông qua kế hoạch tổ chức hội nghị cử tri để người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử; hướng dẫn công tác tổ chức hội nghị cử tri cho những người ứng cử vận động bầu cử; việc xây dựng chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu HĐND.

Các ứng cử viên cũng được trao đổi một số kỹ năng tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử và giải đáp một số nội dung mà những người ứng cử quan tâm.

Hương Sơn gặp mặt 56 ứng viên đại biểu HĐND huyện

Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thân thông tin về tình hình KT-XH, QPAN để ứng viên nắm tình hình, lên chương trình hành động.

Hương Sơn gặp mặt 56 ứng viên đại biểu HĐND huyện

Các ứng cử viên đại biểu HĐND cấp huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sau buổi gặp mặt, các ứng cử viên sẽ chủ động xây dựng chương trình hành động đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương và thực hiện quyền vận động bầu cử của mình. Ủy ban MTTQ huyện tiếp tục phối hợp với ủy ban MTTQ các xã, thị trấn tổ chức tốt hội nghị tiếp xúc cử tri đảm bảo đúng luật.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường tuyên truyền về cuộc bầu cử; nắm bắt tâm tư nguyện vọng của Nhân dân; kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của cử tri tại cơ sở; đảm bảo an ninh trật tự để cuộc bầu cử diễn ra đúng quy định, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Được biết, huyện Hương Sơn có 7 đơn vị bầu cử, với 56 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tin liên quan:

Hữu Trung


Hữu Trung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]