(Baohatinh.vn) - Nhằm động viên tinh thần các công chức vừa trúng tuyển trong kỳ thi năm 2016, UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức gặp mặt, lắng nghe tâm tư nguyện vọng các công chức đến nhận nhiệm vụ tại các phòng, ban UBND huyện.

Kỳ Anh gặp mặt công chức vừa trúng tuyển nhận nhiệm vụ

Nhằm động viên tinh thần các công chức vừa trúng tuyển trong kỳ thi năm 2016, UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức gặp mặt, lắng nghe tâm tư nguyện vọng các công chức đến nhận nhiệm vụ tại các phòng, ban UBND huyện.

ky anh gap mat cong chuc vua trung tuyen nhan nhiem vu

Trong số 38 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức vừa qua, huyện Kỳ Anh có 6 người, làm việc tại các phòng Kinh tế - Hạ tầng, Tài chính - Kế hoạch, Nội vụ, Thanh tra và Văn phòng HĐND huyện.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND huyện Kỳ Anh mong muốn, những công chức vừa trúng tuyển tiếp tục phát huy những kiến thức đã được tích lũy từ các trường đại học, nêu cao tinh thần tự học, tích lũy kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời trau dồi đạo đức, nêu cao tinh thần gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ.

ky anh gap mat cong chuc vua trung tuyen nhan nhiem vu

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh cũng đề nghị các phòng, ban UBND huyện tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ công chức mới trúng tuyển hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Mạnh Hải - Phạm Tuấn


Mạnh Hải - Phạm Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]