(Baohatinh.vn) - Thông tin từ Sở LĐ-TB&XH, tính từ đầu năm đến nay, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã quyết định chi trả hơn 15,013 tỷ đồng tiền trợ cấp mai táng phí cho thân nhân 1.009 người có công, đối tượng chính sách đã từ trần.

Hà Tĩnh chi trả hơn 15 tỷ đồng trợ cấp mai táng phí cho thân nhân người có công

Thông tin từ Sở LĐ-TB&XH, tính từ đầu năm đến nay, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã quyết định chi trả hơn 15,013 tỷ đồng tiền trợ cấp mai táng phí cho thân nhân 1.009 người có công, đối tượng chính sách đã từ trần.

Hà Tĩnh chi trả hơn 15 tỷ đồng trợ cấp mai táng phí cho thân nhân người có công

Ban Chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh chi trả trợ cấp một lần cho đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến theo Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ. (Ảnh tư liệu).

Sở LĐ-TB&XH và các ngành chức năng, UBND các huyện, thành phố, thị xã đã tổ chức thực hiện việc chi trả chế độ trợ cấp mai táng phí đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng và định mức theo quy định.

Hà Tĩnh chi trả hơn 15 tỷ đồng trợ cấp mai táng phí cho thân nhân người có công

Theo đó, Hà Tĩnh đã chi trả cho 192 đối tượng theo Nghị định 150/2006/NĐ-CP (Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Pháp lệnh cựu chiến binh); 91 đối tượng theo Quyết định 290/2005/QĐ-CP (về chế độ chính sách đối với người trực tiếp tham gia kháng chiến Mỹ cứu nước nhưng chưa được hưởng chính sách của Đảng và Nhà nước); 560 đối tượng theo Quyết định 49/2015/QĐ-TTg (về một số chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế) và 166 đối tượng theo Quyết định 62/2011/QĐ-TTg (về chế độ, chính sách đối với đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc).

Tin liên quan:

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]