(Baohatinh.vn) - Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có thông báo tiếp dân định kỳ tháng 10/2019 của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh tiếp công dân giải quyết các vụ việc phức tạp, kéo dài

Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có thông báo tiếp dân định kỳ tháng 10/2019 của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh tiếp công dân giải quyết các vụ việc phức tạp, kéo dài

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 9/2019. Ảnh: Thành Chung

Thực hiện Luật Tiếp công dân và các quy định của Trung ương về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân; Quyết định số 1130-QĐ/TU, ngày 29/8/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy quy định tạm thời về tiếp dân, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng tổ chức phiên tiếp dân định kỳ tháng 10/2019.

Thời gian tiếp dân bắt đầu từ 8 giờ, ngày 15/10/2019, tại trụ sở Ban Tiếp công dân tỉnh, số 81 đường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.

Theo thông báo, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn sẽ tiếp các trường hợp có những phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự chuyển hóa” của cán bộ, đảng viên; các vụ việc phức tạp, kéo dài đã được UBND tỉnh tiếp, thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền nhưng chưa đồng tình;

Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng sẽ tiếp các trường hợp đã được sở, ban, ngành, UBND cấp huyện có văn bản giải quyết, trả lời theo thẩm quyền nhưng công dân chưa đồng ý. Không tiếp các trường hợp thuộc thẩm quyền sở, ngành, UBND cấp huyện, UBND cấp xã nhưng chưa được các cơ quan này xem xét, giải quyết; các trường hợp UBND tỉnh đã có văn bản giải quyết, trả lời theo đúng quy định của pháp luật; các trường hợp đã được Trung ương trả lời bằng văn bản; các trường hợp hiện nay đang chờ ý kiến. Không tiếp các công dân đã được Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh tiếp trong phiên tiếp dân định kỳ tháng 8 và tháng 9/2019.

Thường trực Tỉnh ủy thông báo đến các tổ chức đảng, đảng viên và nhân dân (thuộc đối tượng Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp) có những vấn đề liên quan cần tiếp xúc, phản ánh, kiến nghị, trực tiếp có mặt đúng thời gian và địa điểm nêu trên đăng ký, tiếp.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]