Phiên tiếp dân định kỳ tháng 8 của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra trong ngày 17/8.

Lãnh đạo Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ tháng 8 vào ngày 17 tới

Phiên tiếp dân định kỳ tháng 8 của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra trong ngày 17/8.

Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có thông báo về việc tiếp dân định kỳ tháng 8/2020 của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh.

Lãnh đạo Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ tháng 8 vào ngày 17 tới

Thực hiện Luật Tiếp công dân và các quy định của Trung ương, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức phiên tiếp dân định kỳ tháng 8/2020 trong khoảng thời gian từ 8 giờ 15 đến 11 giờ 30 sáng 17/8 tại trụ sở Ban Tiếp công dân tỉnh (số 81, đường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh).

Buổi chiều, từ 14 giờ, lãnh đạo tỉnh tiếp chuyên đề đối với ông Lương Bá Tý, trú quán thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tại hội trường số 2 (tầng 6), nhà làm việc Văn phòng Tỉnh ủy.

Về đối tượng tiếp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp các trường hợp có phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự chuyển hóa” của cán bộ, đảng viên; các vụ việc mới. Không tiếp những công dân đã được đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp trong các phiên tiếp dân trước (những công dân đã được tiếp nhưng tiếp tục có đơn tố cáo tham nhũng, tiêu cực, vi phạm pháp luật của cán bộ thì vẫn tổ chức tiếp dân).

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp các trường hợp đã được ban, sở, ngành, UBND cấp huyện có văn bản giải quyết, trả lời theo thẩm quyền nhưng công dân chưa đồng ý. Không tiếp các trường đã được Chủ tịch UBND tỉnh tiếp các kỳ tiếp dân trước, các trường hợp đang thuộc thẩm quyền của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện; các trường hợp UBND tỉnh đã có văn bản giải quyết, trả lời theo đúng quy định của pháp luật; các trường hợp khác theo quy định.

Thường trực Tỉnh ủy thông báo đến các tổ chức đảng, đảng viên và Nhân dân (thuộc đối tượng đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp) có những vấn đề liên quan cần tiếp xúc, phản ánh, kiến nghị, trực tiếp có mặt đúng thời gian và địa điểm nêu trên đăng ký.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]