(Baohatinh.vn) - Sau khi đi vào vận hành, lò cao số 2 của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã và đang hoạt động ổn định, an toàn.

Lò cao số 2 Formosa Hà Tĩnh sản xuất trên 75.000 tấn gang lỏng

Sau khi đi vào vận hành, lò cao số 2 của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã và đang hoạt động ổn định, an toàn.

Sau 2 tuần đi vào vận hành đến nay, lò cao số 2 của Formosa Hà Tĩnh đã sản xuất trên 75.000 tấn gang lỏng phục vụ quá trình luyện thép của nhà máy. Cùng với đó, lò cao số 1 vẫn hoạt động ổn định, đạt 100% công suất, mỗi ngày sản xuất hơn 9.000 tấn gang lỏng để chuyển sang luyện, cán thép.

Lò cao số 2 Formosa Hà Tĩnh sản xuất trên 75.000 tấn gang lỏng

Sau 2 tuần vận hành, lò cao số 2 của Formosa Hà Tĩnh đang hoạt động ổn định, an toàn.

Với sự hoạt động ổn định, an toàn của 2 lò cao, Formosa Hà Tĩnh có thể hoàn thành mục tiêu sản xuất 5 triệu tấn gang lỏng trong năm 2018 và dự kiến doanh thu đạt đến 2,5 tỷ USD, đóng góp lớn vào tăng trưởng GDP của Việt Nam.

Được biết, hiện nay, các thông số về nước thải, khí thải của Formosa trước khi xả ra môi trường đều đạt quy chuẩn cho phép. Công ty Formosa Hà Tĩnh đang chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan, thường xuyên kiểm tra, kiểm soát các thông số kỹ thuật, các chỉ số về môi trường đảm bảo theo đúng quy định.

  • Lò cao số 2 Formosa Hà Tĩnh sản xuất trên 75.000 tấn gang lỏng
    Lò cao số 2 Formosa Hà Tĩnh ra mẻ gang đầu tiên

    Sau khi thực hiện các nghi thức đốt lửa lò cao số 2 Formosa Hà Tĩnh, chiều tối 19/5, mẻ gang đầu tiên đã chính thức ra lò, đánh dấu sự thành công quá trình khởi động vận hành.

  • Lò cao số 2 Formosa Hà Tĩnh sản xuất trên 75.000 tấn gang lỏng
    Lò cao số 2 vận hành thử nghiệm - dấu mốc mới của Formosa Hà Tĩnh

    Việc Formosa Hà Tĩnh đưa vào vận hành Lò cao số 2 sáng nay (18/5) không chỉ đánh dấu mốc phát triển mới của doanh nghiệp, góp phần hoàn thành mục tiêu sản xuất 5 triệu tấn gang lỏng trong năm 2018, đưa doanh thu năm 2018 có thể đạt đến 2,5 tỷ USD mà còn đóng góp lớn vào sự tăng trưởng GDP của Việt Nam.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]