Đá bóng xong nhảy xuống hồ tắm, 1 học sinh đuối nước

(Baohatinh.vn) - Nạn nhân là em Nguyễn Bùi H. (SN 2006), học sinh lớp 7 Trường THCS Lê Ninh (xã Đức An, Đức Thọ, Hà Tĩnh).

Trước đó vào chiều ngày 8/7, sau buổi đá bóng, Nguyễn Bùi H. cùng nhóm bạn lớp 7 Trường THCS Lê Ninh (xã Đức An, Đức Thọ) rủ nhau đến hồ nước dưới chân núi chùa Thiên Lữ ở xã Đức Lập (Đức Thọ) để tắm.

Do hồ nước sâu nên em Nguyễn Bùi H. (trú tại xã Đức An, Đức Thọ) bị đuối nước. Khi phát hiện, nhóm bạn đã tri hô người lớn đến cứu vớt nhưng không kịp.

Được biết, H. là con trai duy nhất trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Nhận phán quyết án tử - cứ ngỡ cuộc đời của các tử tù đã đặt dấu chấm hết. Thế nhưng, việc được giảm án xuống chung thân đã giúp họ tái sinh, có cơ hội cải tạo thành người có ích.
Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Không đội mũ bảo hiểm, sử dụng xe kéo tự chế, cơi nới mái che, dừng xe trên lòng lề đường để mua bán… là thực trạng xảy ra trên tuyến QL15 đoạn từ xã Đồng Lộc đến xã Đức Thịnh (Hà Tĩnh).
Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Trong lúc chèo thuyền trên sông Ngàn Sâu đoạn qua xã Hà Linh (tỉnh Hà Tĩnh), người dân phát hiện quả bom nằm bên bờ sông sạt lở.