Đến tòa hòa giải ly hôn, chồng đâm vợ trọng thương

(Baohatinh.vn) - Trong phiên hòa giải ly hôn của Tòa án nhân dân huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Quyết đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm vợ bị thương.

Đến tòa hòa giải ly hôn, chồng đâm vợ trọng thương

Đối tượng Nguyễn Văn Quyết đã bị bắt.

Theo đó, vào khoảng 10h45 ngày 29/9, Nguyễn Văn Quyết (31 tuổi) và chị Nguyễn Thị L. (25 tuổi) đều trú xã Thịnh Lộc (huyện Lộc Hà) là đương sự trong vụ án ly hôn đến đề nghị Tòa án nhân dân huyện Lộc Hà tổ chức hòa giải theo hướng để các đương sự tự thỏa thuận với nhau giải quyết vụ án.

Khi thẩm phán phụ trách vụ án đang trao đổi, giải thích các vấn đề liên quan theo đúng quy định thì Nguyễn Văn Quyết đã bất ngờ dùng dao thủ sẵn trong người đâm chị Nguyễn Thị L.

Gây án xong Quyết đã bỏ trốn khỏi hiện trường, chị L. bị thương nặng nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn Khắc Hoàn - Phó Chánh án TAND huyện Lộc Hà cho biết: Vì sự việc xảy ra quá nhanh, bất ngờ nên những người có mặt tại hiện trường bị động. Mặt khác, tại những phiên hòa giải những vụ án dân sự, hành chính không có lực lượng công an hỗ trợ nên đã không ngăn cản kịp thời sự việc đáng tiếc này.

Hiện, đối tượng Nguyễn Văn Quyết đã bị bắt (lúc 14h30) và các lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ, đấu tranh khai thác để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Tiện một bước, nguy hiểm khôn lường

Tiện một bước, nguy hiểm khôn lường

Tâm lý tiện đâu đi đó khiến nhiều người đi bộ ở Hà Tĩnh bỏ qua các điểm sang đường an toàn để băng cắt giữa dòng xe. Hành vi này tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.
Đột kích "ổ thác loạn", phát hiện đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Đột kích "ổ thác loạn", phát hiện đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Từ những dấu hiệu nghi vấn tại một cơ sở lưu trú, Công an phường Thủ Đức phối hợp cùng Công an TP Hồ Chí Minh đã triệt phá thành công một tụ điểm nhóm người nước ngoài tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy. Đáng chú ý, qua đấu tranh mở rộng, lực lượng công an còn phát hiện, ngăn chặn một đường dây có dấu hiệu lừa đảo công nghệ cao xuyên quốc gia.
Nhanh chóng dập tắt lửa rừng ở Nghi Xuân

Nhanh chóng dập tắt lửa rừng ở Nghi Xuân

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy rừng phòng hộ, xã Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã huy động hàng trăm người thuộc nhiều lực lượng cùng phương tiện, thiết bị chữa cháy để dập lửa.
Tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước tại suối Thia

Tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước tại suối Thia

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm xuyên đêm trong điều kiện địa hình phức tạp, sáng 1/6, các lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đã tìm thấy thi thể hai cháu bé bị đuối nước tại suối Thia, đoạn qua phường Trung Tâm, tỉnh Lào Cai.
Tranh chấp lối đi, anh em nhiều lần xảy ra xô xát

Tranh chấp lối đi, anh em nhiều lần xảy ra xô xát

Vì tranh chấp 10m lối đi mà anh Phan Đức Thắng ở xã Tiên Điền (Hà Tĩnh) và người thân đã nhiều lần xảy ra xô xát, làm rạn nứt tình cảm và ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn.
Giấu ma túy để dùng dần, lĩnh 4 năm tù giam

Giấu ma túy để dùng dần, lĩnh 4 năm tù giam

Mua ma túy rồi chia nhỏ, cất giấu để sử dụng dần, Phạm Văn Thụ (trú xã Cẩm Duệ, Hà Tĩnh) vừa bị TAND Khu vực 1 tuyên phạt 4 năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!