Chung tay giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh đón tết

(Baohatinh.vn) - Sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng xã hội sẽ là nguồn động viên to lớn, giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh đón tết Nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm hơn.

Chung tay giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh đón tết

Toàn tỉnh có trên 30 nghìn người khuyết tật và trẻ mồ côi đang gặp nhiều khó khăn, cần được giúp đỡ.

Trong những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp; sự đồng hành của toàn xã hội, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh đã bảo trợ cho hàng nghìn lượt người khuyết tật và hàng trăm trẻ mồ côi vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Tuy vậy, hiện toàn tỉnh có trên 30 nghìn người khuyết tật và trẻ mồ côi đang có cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn.

Chung tay giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh đón tết

Sự chung tay của cộng đồng xã hội sẽ giúp các đối tượng yếu thế đón tết ấm áp hơn.

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Hà Tĩnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ tiền và hiện vật của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm để người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền ấm áp hơn.

Sự quan tâm, giúp đỡ của các mạnh thường quân, cộng đồng xã hội sẽ là nguồn động viên to lớn, giúp những đối tượng yếu thế có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống; góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

- Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Hà Tĩnh - số 107 đường Phan Đình Phùng (TP Hà Tĩnh).

Hoặc số tài khoản: 3700211000189 tại Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hà Tĩnh.

- Số điện thoại liên hệ:

Ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Hà Tĩnh: 0903421789.

Ông Nguyễn Thái - Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Hà Tĩnh: 092694690.

Chủ đề Chủ trương - Chính sách

Đọc thêm

Truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 5 mẹ

Truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 5 mẹ

Danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng được trao tặng cho thân nhân của 5 bà mẹ ở Hà Tĩnh nhằm ghi nhận sự hy sinh to lớn của các mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Hiệp thương cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh

Hiệp thương cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh nhấn mạnh, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Thành Đồng cần phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh để tạo sức mạnh tổng hợp, hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.
Tuổi trẻ Hà Tĩnh sống đẹp, sống có ích

Tuổi trẻ Hà Tĩnh sống đẹp, sống có ích

Những hành động dũng cảm, việc làm nhân văn của thanh niên Hà Tĩnh đã lan tỏa tinh thần sống đẹp, sống có ích và khẳng định vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự phát triển của quê hương.