Hỗ trợ 600 triệu đồng xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo Hà Tĩnh
Sáng nay (19/6), một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã trao hỗ trợ 600 triệu đồng xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo Hà Tĩnh. Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh Hà Văn Hùng tiếp đoàn.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng tiếp nhận nguồn hỗ trợ từ đại diện các doanh nghiệp.
Thông qua UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh, các doanh nghiệp đến từ Bình Dương bao gồm: Công ty TNHH Hệ thống thông minh, Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và xây dựng Hoàng Nam, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Minh Quốc đã trao hỗ trợ 12 nhà đại đoàn kết trị giá 600 triệu đồng cho người nghèo trên địa bàn.
Tiếp nhận nguồn tiền hỗ trợ từ các đơn vị, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Văn Hùng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các doanh nghiệp đối với người nghèo Hà Tĩnh.
Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cũng thông tin thêm: từ đầu năm đến nay, mặt trận các cấp ở Hà Tĩnh đã tiến hành hỗ trợ hơn 500 nhà đại đoàn kết trị giá trên 25 tỷ đồng. Sự quan tâm, hỗ trợ của đoàn công tác của các doanh nghiệp Bình Dương nói riêng, các tổ chức xã hội nói chung sẽ là nguồn lực quan trọng để MTTQ Hà Tĩnh làm tốt công tác vì người nghèo trên địa bàn.
UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh sẽ phân bổ nguồn hỗ trợ minh bạch, đúng đối tượng và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm từ các đơn vị.
Kiều Minh
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Hội LHPN Hà Tĩnh tuyên dương 66 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020
Bữa cơm ấm áp nghĩa tình cùng cựu TNXP ở TP Hà Tĩnh
Tháng công nhân, hơn 1,5 tỷ đồng làm ấm lòng người lao động Hà Tĩnh
Sinh viên Đại học Hà Tĩnh gắn tranh gạo gây quỹ “Đường đến giảng đường đại học”
Một gia đình ở Hà Tĩnh được vinh danh gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc
Phát huy vai trò của đảng viên trong xây dựng tổ chức công đoàn Hà Tĩnh
Thị xã Hồng Lĩnh tuyên dương 100 cháu ngoan Bác Hồ
Mô hình “Em nuôi của Đoàn” nâng bước tới trường cho hơn 130 trẻ em nghèo Hà Tĩnh
Tỉnh đoàn Hà Tĩnh có phó bí thư mới
Cán bộ đoàn Hà Tĩnh giành giải nhất cuộc thi viết về biển, đảo Tổ quốc