Hỗ trợ 600 triệu đồng xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (19/6), một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã trao hỗ trợ 600 triệu đồng xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo Hà Tĩnh. Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh Hà Văn Hùng tiếp đoàn.

Hỗ trợ 600 triệu đồng xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo Hà Tĩnh

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng tiếp nhận nguồn hỗ trợ từ đại diện các doanh nghiệp.

Thông qua UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh, các doanh nghiệp đến từ Bình Dương bao gồm: Công ty TNHH Hệ thống thông minh, Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và xây dựng Hoàng Nam, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Minh Quốc đã trao hỗ trợ 12 nhà đại đoàn kết trị giá 600 triệu đồng cho người nghèo trên địa bàn.

Tiếp nhận nguồn tiền hỗ trợ từ các đơn vị, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Văn Hùng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các doanh nghiệp đối với người nghèo Hà Tĩnh.

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cũng thông tin thêm: từ đầu năm đến nay, mặt trận các cấp ở Hà Tĩnh đã tiến hành hỗ trợ hơn 500 nhà đại đoàn kết trị giá trên 25 tỷ đồng. Sự quan tâm, hỗ trợ của đoàn công tác của các doanh nghiệp Bình Dương nói riêng, các tổ chức xã hội nói chung sẽ là nguồn lực quan trọng để MTTQ Hà Tĩnh làm tốt công tác vì người nghèo trên địa bàn.

UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh sẽ phân bổ nguồn hỗ trợ minh bạch, đúng đối tượng và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm từ các đơn vị.

Chủ đề Từ thiện - nhân đạo

Đọc thêm

Xúc động chương trình “Tết tri ân liệt sĩ”

Xúc động chương trình “Tết tri ân liệt sĩ”

Chương trình “Tết tri ân liệt sĩ” không chỉ là nén tâm hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, mà còn khơi dậy trách nhiệm, khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ Hà Tĩnh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.
Người lao động Hà Tĩnh vui “Tết Sum vầy”

Người lao động Hà Tĩnh vui “Tết Sum vầy”

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” đang được các cấp công đoàn Hà Tĩnh triển khai sôi nổi, rộng khắp.
Phát huy vai trò MTTQ, đoàn thể trong tuyên truyền, thực hiện nghị quyết của Đảng

Phát huy vai trò MTTQ, đoàn thể trong tuyên truyền, thực hiện nghị quyết của Đảng

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh đề nghị MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và các hội quần chúng tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức thực hiện hiệu quả nghị quyết đại hội Đảng các cấp trong các đoàn viên, hội viên, tầng lớp nhân dân.
Tuổi trẻ Hà Tĩnh tích cực hành động vì cộng đồng

Tuổi trẻ Hà Tĩnh tích cực hành động vì cộng đồng

Hoạt động rửa xe gây quỹ, xây dựng NTM, làm sạch bãi biển của tuổi trẻ Hà Tĩnh không chỉ là những phần việc thanh niên cụ thể, mà còn là hành trình gieo mầm nhân ái và trách nhiệm trong mỗi trái tim trẻ.