Tặng quà cho sinh viên Lào có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Hà Tĩnh
Chiều ngày 7/5, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã tổ chức tặng quà cho các sinh viên Lào có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường Đại học Hà Tĩnh và Trường Cao đẳng y tế Hà Tĩnh.
Nhằm chia sẻ với các sinh viên Lào có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh, động viên các em tiếp tục cố gắng học tập, Tỉnh đoàn đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất có tổng trị giá 300 ngàn đồng) cho các sinh viên tại Trường Cao đẳng y tế Hà Tĩnh. Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Sở Nội vụ
Trao 20 suất quà cho sinh viên đang theo học tại Đại học Hà Tĩnh...
... Trao 1.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh. Tổng giá trị các quà tặng gần 20 triệu đồng
Cũng trong dịp này, Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thành Đông đã trao Bằng khen của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh cho sinh viên Lào Vongyasone Miny (Lớp K11, Khoa Môi trường, Đại học Hà Tĩnh) vì đã có hành động dũng cảm cứu người khỏi đuối nước.
N.Đ
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Quên nắng nóng, phụ nữ Hà Tĩnh thi đua thực hiện “90 hành động thiết thực”
Khánh thành công trình bích họa đầu tiên ở TX Kỳ Anh
Tuổi trẻ Hà Tĩnh: Rèn luyện và cống hiến xây dựng quê hương mạnh giàu
Người lao động Hà Tĩnh yên tâm làm việc sau thời gian giãn cách xã hội
Công đoàn Hà Tĩnh bảo vệ quyền lợi người lao động gắn với phòng chống dịch
Trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 3 thanh niên Hà Tĩnh cứu người đuối nước
“Live stream” sinh hoạt đoàn thu hút giới trẻ ở Thạch Hà
“Shipper thủ tục hành chính 0 đồng” ở Hà Tĩnh hữu ích mùa dịch
Thăm hỏi gia đình cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 vùng biên giới Hà Tĩnh
Trường học đầu tiên ở Hà Tĩnh vận động nguồn lực trao tặng cờ Đảng cho người dân