(Baohatinh.vn) - Những chiếc thuyền máy do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng sẽ giúp đỡ các địa phương: Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Nghi Xuân (Hà Tĩnh) có thêm phương tiện ứng phó với bão số 13.

Trao 3 thuyền máy hỗ trợ các địa phương Hà Tĩnh ứng phó với bão số 13

Những chiếc thuyền máy do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng sẽ giúp đỡ các địa phương: Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Nghi Xuân (Hà Tĩnh) có thêm phương tiện ứng phó với bão số 13.

Trao 3 thuyền máy hỗ trợ các địa phương Hà Tĩnh ứng phó với bão số 13

Sáng 14/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 3 thuyền máy do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ cho các huyện Nghi Xuân, Cẩm Xuyên, Thạch Hà.

Theo đó, 3 chiếc thuyền máy với tổng giá trị gần 50 triệu đồng đã được trao cho Hội chữ thập đỏ 3 huyện Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Nghi Xuân.

Trao 3 thuyền máy hỗ trợ các địa phương Hà Tĩnh ứng phó với bão số 13

Hội Chữ thập đỏ tỉnh chuẩn bị áo phao, lương thực hỗ trợ các địa phương ứng phó với báo số 13.

Ngoài ra, Hội chữ thập đỏ tỉnh cũng trao hỗ trợ một số áo phao, lương thực, nước uống... giúp các địa phương đảm bảo công tác cứu trợ trong tình huống bão số 13 đổ bộ.

Việc trao tặng thuyền máy góp phần giúp các địa phương có thêm phương tiện di chuyển, phục vụ công tác ứng phó với trong mưa bão, di dời người dân trên địa bàn ra khỏi vùng nguy hiểm, đảm bảo an toàn về về người và tài sản.

Tin liên quan:

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]