(Baohatinh.vn) - Đó là chủ đề buổi tọa đàm do Huyện đoàn Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng với sự tham gia của hơn 300 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

“Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng”

Đó là chủ đề buổi tọa đàm do Huyện đoàn Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng với sự tham gia của hơn 300 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

“Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng”

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên Nghi Xuân đã được nghe diễn văn ôn lại lịch sử vẻ vang 90 năm thành lập và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).

Thông qua tọa đàm, đoàn viên, thanh niên đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất đối với cấp ủy Đảng các cấp về những vấn đề liên quan đến thanh niên và công tác thanh niên. Đồng thời chia sẻ về quá trình rèn luyện, công tác, thể hiện vai trò, trách nhiệm của đoàn viên trong tham gia xây dựng Đảng.

“Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng”

Bí thư Đoàn xã Cổ Đạm Nguyễn Quốc Toàn: Hiện lực lượng đoàn viên thanh niên tại địa phương chủ yếu là học sinh nên khi điều động tham gia các hoạt động gặp nhiều khó khăn do các em đi học...

Các ý kiến tham gia tọa đàm với nhiều nội dung đa dạng, sát với tình hình thực tiễn như: Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay; giải quyết việc làm cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ hăng say học tập, nghiên cứu và ứng dụng khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế...

“Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng”

Bí thư Đoàn xã Xuân Thành Lê Văn Du tham luận với nội dung phát huy hiệu quả công tác vận động xã hội hóa trong việc xây dựng các công trình, phần việc của thanh niên...

Nhiều đoàn viên đã bày tỏ trăn trở về vai trò của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới; phát huy hiệu quả các trang mạng xã hội trong công tác tuyên truyền hoạt động của thanh niên; cơ chế, chính sách hỗ trợ đối với thanh niên đi xuất khẩu lao động về nước...

“Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng”

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nghi Xuân Nguyễn Văn Hiếu: Tuổi trẻ Nghi Xuân cần tiếp tục học hỏi, nâng cao trình độ hiểu biết; có ý chí kiên định, tư tưởng chính trị vững vàng, đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc chống phá Đảng, nhà nước; đổi mới sáng tạo áp dụng vào thực tiễn nơi mình sinh hoạt và công tác để xây dựng tổ chức Đoàn thực sự là cánh tay đắc lực của Đảng.

“Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng”

Dịp này, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Nghi Xuân cũng trao danh sách 7 đoàn viên ưu tú cho Đảng bộ huyện để xem xét, bồi dưỡng, kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Tin liên quan:

Ngọc Loan


Ngọc Loan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]