Ngày 27/5, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Hoàng Gia Phát (Nghệ An) đã đi trao quà hỗ trợ cho người dân chịu ảnh hưởng do đợt mưa lũ vừa qua ở huyện Cẩm Xuyên. Cùng đi có lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên.
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Hoàng Gia Phát đã đến trao quà cho các hộ dân chịu ảnh hưởng lũ lụt tại 2 xã: Cẩm Mỹ, Cẩm Duệ với tổng giá trị 70 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm).
Chia sẻ với những thiệt hại của gia đình, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Hoàng Gia Phát mong muốn các hộ dân tiếp tục khắc phục hậu quả của mưa lũ, khôi phục sản xuất, sớm ổn định cuộc sống.
Đây là nghĩa cử nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm cộng đồng; đồng hành sẻ chia với những khó khăn thiệt hại đối với người dân vùng lũ của Công ty CP Đầu tư và Thương mại Hoàng Gia Phát, qua đó góp phần lan toả yêu thương.
Nhân dịp này, đoàn doanh nghiệp Hoàng Gia Phát cũng đến động viên và trao tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Tâm (thôn Bắc Thành, xã Cẩm Dương).
Gia đình chị Tâm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có nguồn thu nhập ổn định, 2 con trai đều bị ung thư não.