Trao hơn 51 triệu đồng hỗ trợ hoàn cảnh "Vòng tay nhân ái" của Báo Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Lãnh đạo Báo Hà Tĩnh và một số nhà tài trợ đã tới động viên, trao hơn 51 triệu đồng hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Thịnh ở TDP 4, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh.

Sáng ngày 24/5, Phó Tổng biên tập Báo Hà Tĩnh Trần Văn Long và đại diện các tổ chức, nhà hảo tâm, khán thính giả chương trình "Vòng tay nhân ái" đã đến động viên, thăm hỏi, trao số tiền hơn 51 triệu đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Thịnh ở Tổ dân phố 4, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh.

bqbht_br_chua-co-ten-850-x-567-px-1.jpg
Lãnh đạo Báo Hà Tĩnh, nhà tài trợ và chính quyền địa phương trò chuện với bà Nguyễn Thị Thịnh.

Bà Nguyễn Thị Thịnh năm nay 86 tuổi, là thương binh 4/4, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có con cái, sống trong ngôi nhà xập xệ, chưa có điều kiện sửa sang, xây mới.

Đầu tháng 4/2025, sau khi hoàn cảnh của bà Thịnh được phát sóng trong chương trình "Vòng tay nhân ái" đã nhận được sự yêu thương chia sẻ của cộng đồng xã hội. Các khán giả, thính giả thông qua số tài khoản của chương trình đã hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp nhà ở cho bà Thịnh với tổng số tiền hơn 51 triệu đồng.

Trong đó, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải hỗ trợ 10 triệu đồng, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh 10 triệu đồng, Gốm sứ Lâm Uyên (TP Hồ Chí Minh) hỗ trợ 11 triệu đồng, Công ty TNHH Carlsberg – Nhãn hàng bia Huda hỗ trợ 5 triệu đồng, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh tại CHLB Đức 1 triệu đồng…

bqbht_br_thiet-ke-chua-co-ten-14.jpg
Lãnh đạo Báo Hà Tĩnh...
bqbht_br_thiet-ke-chua-co-ten-12.jpg
... và nhà tài trợ trao quà cho bà Nguyễn Thị Thịnh.

Tính từ đầu năm 2025 đến nay, chương trình "Vòng tay nhân ái" của Báo Hà Tĩnh đã kêu gọi được số tiền hơn 950 triệu đồng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Chủ đề Nhịp cầu nhân ái

Đọc thêm

Mang xuân yêu thương đến muôn nhà

Mang xuân yêu thương đến muôn nhà

Tết Nguyên đán đang đến gần, trên khắp vùng quê Hà Tĩnh, các cấp, ngành và cộng đồng lại cùng chung tay mang hơi ấm yêu thương đến người dân, để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong mùa xuân mới.
Xuân ấm áp, Tết sẻ chia ở Sơn Tây

Xuân ấm áp, Tết sẻ chia ở Sơn Tây

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2026, xã Sơn Tây (Hà Tĩnh) triển khai nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, an sinh xã hội thiết thực, góp phần đem đến cái Tết đầm ấm, vui tươi cho Nhân dân.
Trao 100 suất quà Tết cho nạn nhân da cam/dioxin

Trao 100 suất quà Tết cho nạn nhân da cam/dioxin

Những phần quà đến với các nạn nhân da cam/dioxin ở các xã Đan Hải, Cổ Đạm (Hà Tĩnh) là nguồn động viên tinh thần để các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, nghĩa tình hơn.
Tuổi trẻ chung tay mang Tết ấm đến các hoàn cảnh khó khăn

Tuổi trẻ chung tay mang Tết ấm đến các hoàn cảnh khó khăn

Những món quà từ tuổi trẻ các cơ quan Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh, Ngân hàng Chính sách xã hội, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh cùng gia đình anh Quang Huy ở TP Hồ Chí Minh đã góp phần sẻ chia, lan tỏa yêu thương dịp tết Nguyên đán.
Gần 700 suất quà Tết đến với người nghèo

Gần 700 suất quà Tết đến với người nghèo

Chương trình trao quà góp phần giúp các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tiên Điền và khu vực Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đón Tết cổ truyền trong ấm áp, đủ đầy và nhiều yêu thương.
Mở lối sinh kế cho người nghèo Thành Sen

Mở lối sinh kế cho người nghèo Thành Sen

Từ những chiếc máy nước mía được trao tận tay, phường Thành Sen (Hà Tĩnh) đang mở ra những lối sinh kế thiết thực cho người nghèo vươn lên trong nhịp sống phố phường.