Sáng nay (8/5), tại Khu du lịch biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức khai trương mùa du lịch biển 2011.

Khai trương mùa du lịch biển Xuân Thành

Sáng nay (8/5), tại Khu du lịch biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức khai trương mùa du lịch biển 2011.

Sau 16 năm đi vào khai thác và hoạt động, khu du lịch biển Xuân Thành đã có hệ thống cơ sở hạ tầng cơ bản đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ du khách, huyện Nghi Xuân đã đầu tư, nâng cấp 30 cơ sở lưu trú với 350 phòng cùng hệ thống giao thông nối Khu du lịch biển Xuân Thành với ngã ba Gia Lách.

Tiết mục văn Nghệ " Tình biển" chào mừng lễ khai trương

Xuân Thành là bãi biển đẹp tự nhiên, nằm trong quần thể các tour du lịch cùng với các khu di tích, lịch sử văn hoá, các khu di tích lịch sử nổi tiếng như: Quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu lưu niệm Nguyễn Du, Khu lưu niệm Nguyễn Công Trứ, chùa Hương, Đền Củi…

Phát huy lợi thế đó, những năm qua, huyện Nghi Xuân luôn quan tâm đầu tư để hoạt động văn hoá, du lịch không ngừng phát triển, gắn kết giữa du lịch văn hoá và du lịch biển nhằm thoả mãn nhu cầu tham quan, nghiên cứu, nghỉ dưỡng.

Nằm trong chương trình khai trương mùa du lịch năm 2011, huyện Nghi Xuân đã tổ chức nhiều hoạt động văn hoá - văn nghệ, TDTT nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của hàng nghìn du khách có mặt tại lễ khai trương.

Ngô Tuấn


Ngô Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]