(Baohatinh.vn) - Sau 2 tháng triển khai (3/2017 - 5/2017), Cuộc thi viết “Thư gửi người thân” về chủ đề an toàn giao thông năm 2017 do Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Sở GD&ĐT phối hợp tổ chức đã nhận được gần 81.000 bài dự thi từ các huyện, thị, thành đoàn trong toàn tỉnh.

81.000 học sinh tham gia Cuộc thi viết “Thư gửi người thân”

Sau 2 tháng triển khai (3/2017 - 5/2017), Cuộc thi viết “Thư gửi người thân” về chủ đề an toàn giao thông năm 2017 do Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Sở GD&ĐT phối hợp tổ chức đã nhận được gần 81.000 bài dự thi từ các huyện, thị, thành đoàn trong toàn tỉnh.

81 000 hoc sinh tham gia cuoc thi viet thu gui nguoi than

Ban Giám khảo tổ chức chấm vòng chung khảo cấp tỉnh

Cuộc thi viết “Thư gửi người thân” dành cho học sinh lứa tuổi từ 7 đến 15 (từ lớp 2 đến lớp 9) nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu nhi và các bậc phụ huynh nâng cao nhận thức về văn hóa ATGT, chấp hành nghiêm Luật ATGT.

Thể lệ bài thi là một bức thư viết tay dưới dạng văn xuôi, hoặc thơ… nêu gương, kể chuyện, bày tỏ quan điểm, mong muốn trong tham gia giao thông an toàn, đồng thời nhắc nhở người thân đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Nhà văn Phan Trung Hiếu - Chủ tịch Hội VHNT Hà Tĩnh, thành viên Ban Giám khảo cuộc thi cho biết: “Thư gửi người thân” là một hình thức mới trong công tác tuyên truyền về an toàn giao thông. Qua đây góp phần nâng cao nhận thức của học sinh, góp phần nhắc nhở, cảnh tỉnh bố mẹ, người thân khi tham gia giao thông đảm an toàn tính mạng, hạnh phúc cho gia đình.”

Ban Tổ chức dự kiến trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho mỗi khối tiểu học và THCS.

81 000 hoc sinh tham gia cuoc thi viet thu gui nguoi than

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]