Chưa bao giờ em nghĩ mình có thể đứng trước mặt anh và nói ra những câu tương tự như thế, để rồi nhận được một cái gật đầu đồng ý từ anh.

Mùa thu trở gió lạnh, mình yêu nhau đi anh!

Chưa bao giờ em nghĩ mình có thể đứng trước mặt anh và nói ra những câu tương tự như thế, để rồi nhận được một cái gật đầu đồng ý từ anh.

Hôm nay là một ngày thu, trời đổ mưa và bỗng dưng trở lạnh, cái se lạnh không khiến người ta tê buốt đôi tay như mùa đông, nhưng lại khiến con người ta mong manh tìm về những nỗi nhớ. Và em nhớ về anh.

Thành phố này rộng lớn quá, mình tìm được nhau cũng chẳng dễ dàng gì, nên sau mọi chuyện, em vẫn muốn giữa chúng ta có một mối kiên kết khác ngoài tình bạn, em thực sự rất muốn ngỏ lời yêu anh!

mua thu tro gio lanh minh yeu nhau di anh

Thành phố rộng lớn quá, em rất sợ cô đơn. Ảnh minh họa

Để rồi em không phải tủi thân khi thấy những đôi tình nhân dắt tay nhau đi ngang phố, không mệt nhoài với những dự định chỉ có một mình. Em có một nơi để chia sẻ, một nơi để dựa vào khi thấm mệt với hàng tá những áp lực ngoài kia.

Em muốn nấu những bữa cơm để anh ăn, muốn chúng ta cùng dắt tay nhau tới những nơi mình thích, mặc kệ thế giới xoay vòng, mặc kệ những lời bàn tán. Thế giới của em có một người như anh là đủ.

Đó là mong ước nhỏ bé của em, còn anh, anh nghĩ về điều gì? Hy vọng rằng anh đã nghĩ về em.

Một ngày thu trời bồng dưng trở gió, cái se lạnh khiến em thấy cô đơn nhiều hơn bào giờ hết. Mỗi lần như vậy, em lại trốn thế giới vào một góc nào đó, lặng nhìn ngắm những người bước qua em. Em muốn được yêu thương, được quan tâm thay vì một mình cô đơn sớm tối.

mua thu tro gio lanh minh yeu nhau di anh

Em muốn bên anh vào những ngày thu gió lạnh. Ảnh minh họa

Em biết anh cũng giống như em, sợ yêu và tổn thương một lần nào nữa, bối rối khi có một người đến gõ cửa và nắm lấy tay anh. Nhưng hãy tin em, vì đó là thành ý của riêng em, là thành ý mà em đã dũng cảm gom góp trong từng ấy thời gian.

Chúng ta là bạn của nhau bao nhiêu lâu như thế, hiểu nhau nhiều đến vậy, trải qua bao sóng gió, có lẽ anh hiểu tình ý của em. Vậy mà anh chưa chủ động nắm lấy tay em. Vậy hãy để em nắm lấy tay anh.

Bởi em muốn yêu anh từ mùa thu, qua mùa đông, tới mùa xuân rồi mùa hạ, em muốn yêu anh suốt bốn mùa luân chuyển không rời.

Để trái tim thôi không nhói lên vì yêu thầm, để không còn cô đơn trong suốt những năm dài trống vắng. Mọi thứ sẽ trôi đi rất nhanh nếu một trong hai chúng ta không một ai biết nắm giữ.

Nên trong tình yêu, bất kể ai mở lời trước không quan trọng bằng việc cả hai chân thành dành tình cảm cho nhau như thế nào.

mua thu tro gio lanh minh yeu nhau di anh

Thu về, trời gió lạnh, mình hẹn hò đi anh. Ảnh minh họa

Là anh muốn em chủ động hơn trong một mối quan hệ, muốn em chắc chắn hơn trong tình cảm của mình. Anh còn bối rối vì chưa rõ ràng mối quan hệ của hai ta. Hay đơn thuần anh chỉ coi chúng mình là bạn?

Em cũng không biết nữa, em muốn đợi anh nói ra. Cùng với sự chờ đợi ấy, em rất sợ anh sẽ nói chúng mình chỉ là bạn, và cứ sợ như thế, em lại không muốn tiến thêm một bước nào nữa. Sợ khi tỏ tình rồi, ngay cả việc làm bạn cũng không còn được nữa và em sợ mất anh.

mua thu tro gio lanh minh yeu nhau di anh

Nhưng cuộc đời, nếu không ngông cuồng mà yêu một người, thì chắc chắn khi nhìn lại sẽ hối hận. Và hối hận bao nhiêu cũng sẽ không thể làm lại được.

Nên có lẽ em nên dũng cảm ngỏ lời với anh. Rằng anh là người mà em không muốn mất, rằng em yêu anh, yêu rất lâu rồi. Mùa thu về rồi, gió cũng lạnh rồi, mình hẹn hò được không anh?

Theo Emdep.vn


Theo Emdep.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]