Khi hàng xóm là ca sĩ

Giữa bầu không khí tĩnh mịch lúc nửa đêm, Tom vẫn miệt mài tập hát. Bỗng nhiên, tiếng gõ cửa dồn dập vang lên.

khi hang xom la ca si

Vừa mở cửa Tom thấy quản lý tòa nhà đứng nhăn nhó:

- Từ lúc nãy đến giờ là cậu tập hát phải không?

Tom gãi đầu cười:

- Vâng, đúng rồi ạ. Sắp tới tôi có một buổi trình diễn lớn lắm.

Người quản lý nhíu mày:

- Thế cậu có biết bà lão tầng trên đang bệnh nặng không?

Tom trầm ngâm một lúc rồi nói:

- Sao tôi chưa nghe bài hát đó bao giờ nhỉ? Ông có hợp âm bài đó không, cho tôi xin với!

!?!

Theo VNE

Đọc thêm

Quà của đàn ông

Quà của đàn ông

Có ba cô gái Gen Z đang giúp tôi biên tập một cuốn sách. Chúng hài hước, tinh nghịch, gọi tôi lúc là “anh”, khi là “tía”.
Lợi thế của người hay quên

Lợi thế của người hay quên

Tính hay quên gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày nhưng nhiều nghiên cứu lại chỉ ra đặc điểm này cũng có những lợi ích nhất định.
Bi kịch tuổi già tại Nhật Bản: Những người phụ nữ muốn ở tù

Bi kịch tuổi già tại Nhật Bản: Những người phụ nữ muốn ở tù

Các phòng đều chật kín những người già, tay nhăn nheo và lưng còng. Họ lê bước chậm rãi xuống hành lang, một số người dùng xe vịn đi. Nhân viên giúp họ tắm rửa, ăn uống, đi lại và uống thuốc. Nhưng đây không phải là viện dưỡng lão, mà là nhà tù lớn nhất Nhật Bản dành cho phụ nữ lớn nhất.
Nghề khen người lạ

Nghề khen người lạ

Người đàn ông 43 tuổi biệt danh Uncle Praise (ông chú khen ngợi), đã kiếm sống trên đường phố Tokyo suốt ba năm qua bằng việc liên tục tán dương người khác.
Nghề cắt mí, sửa môi cho cá

Nghề cắt mí, sửa môi cho cá

Nhỏ vài giọt dung dịch gây mê vào chậu nước, đợi chú cá rồng ngất đi, anh Hà Nguyên Hoàng mới nhẹ nhàng vớt lên "bàn mổ" là tấm bạt được trải sẵn.