Hai đối tượng trốn nã ra đầu thú

(Baohatinh.vn) - Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa vận động 2 đối tượng bị truy nã ra đầu thú.

Hai đối tượng trốn nã ra đầu thú

Từ trái sang: Biện Văn Trường và Nguyễn Văn Quân

Đó là các đối tượng: Nguyễn Văn Quân (SN 1988) và Biện Văn Trường (SN 1985) cùng trú tại xã Cẩm Mỹ (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), đều bị Cơ quan CSĐT Thạch Hà (Hà Tĩnh) ra lệnh truy nã về tội “Trộm cắp tài sản” vào tháng 10/2020.

Hiện, Công an huyện Cẩm Xuyên đã bàn giao Nguyễn Văn Quân và Biện Văn Trường cho Công an huyện Thạch Hà để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Truy nã nguyên kế toán xã cố ý làm trái quy định của Nhà nước; phạt 50 triệu đồng với 2 người điều khiển tàu cá khai thác thủy sản trái phép; 9 năm 6 tháng tù giam cho đối tượng lừa đảo xin việc, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức… là những thông tin chính sẽ có trong bản tin Podcast hôm nay của Báo Hà Tĩnh.
Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (29/6 - 5/7)

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (29/6 - 5/7)

Phá đường dây đưa người đi Úc trái phép dưới vỏ bọc nhà tu hành; khởi tố nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công cán bộ công an xã; bắt đối tượng giao cấu với người dưới 16 tuổi; bắt kẻ lắp camera giấu kín trong nhà nghỉ để quay lén khách… là những thông tin chính sẽ có trong bản tin Podcast hôm nay của Báo Hà Tĩnh.