(Baohatinh.vn) - Ban Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2023 vừa công bố các dự án vào vòng chung kết và đạt giải tiềm năng.

10 dự án vào vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hà Tĩnh 2023

Ban Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2023 vừa công bố các dự án vào vòng chung kết và đạt giải tiềm năng.

10 dự án vào vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hà Tĩnh 2023

Dầu gội thảo dược thiên nhiên Mộc Đồng là một trong những sản phẩm lọt vào vòng chung kết đợt này.

Theo đó, có 10 dự án của 8 tác giả, 2 nhóm tác giả được lựa chọn vào vòng chung kết và 6 dự án của 4 tác giả, 2 nhóm tác giả đạt giải tiềm năng Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2023.

Vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức đầu tháng 12/2023. Các tác giả, nhóm tác giả có dự án tham gia vòng chung kết có trách nhiệm chuẩn bị nội dung và báo cáo thuyết trình trước Hội đồng Giám khảo cuộc thi theo đúng quy định tại thể lệ cuộc thi.

10 dự án vào vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hà Tĩnh 2023

Danh sách dự án vào vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hà Tĩnh 2023.

Trước đó, ngày 16/11, 33 dự án đã tham gia vòng thi sơ khảo. Qua đánh giá của ban tổ chức, các dự án tham gia dự thi lần này thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có nhiều dự án chất lượng, sáng tạo, nhiều mô hình kinh doanh mới; các dự án, ý tưởng này có thể giải quyết được các vấn đề của địa phương hiện nay, tạo sự đột phá góp phần thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo và tăng trưởng kinh tế - xã hội cho tỉnh Hà Tĩnh.

Dương Chiến


Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]