Nhà khoa học Mỹ dự đoán trong tương lai, thực tế ảo sẽ thay thế quan hệ tình dục thực sự và trẻ em sẽ được sinh ra từ ống nghiệm.

Dự báo 20 năm nữa, con người hoàn toàn ngừng quan hệ tình dục

Nhà khoa học Mỹ dự đoán trong tương lai, thực tế ảo sẽ thay thế quan hệ tình dục thực sự và trẻ em sẽ được sinh ra từ ống nghiệm.

Trong cuốn sách của mình, giáo sư Henry Greely ở Đại học Stanford cho rằng, sau 20-40 năm nữa, con người hoàn toàn ngừng quan hệ tình dục.

Kênh truyền hình "Vesti" đưa tin, trong cuốn sách "Kết thúc của sex và tương lai của nhân loại", Greeley nói rằng, thực tế ảo sẽ thay thế tình dục và trẻ em sẽ được sinh ra từ ống nghiệm.

du bao 20 nam nua con nguoi hoan toan ngung quan he tinh ducẢnh minh họa

Theo ý kiến vị giáo sư, trong vòng chưa đầy nửa thế kỷ tiếp theo, các cặp vợ chồng sẽ đưa tinh trùng và mảnh da đến phòng thí nghiệm. Từ đó, phát triển ra trứng, sau đó được thụ tinh nhân tạo. Và khi trứng phát triển thành phôi, các bác sĩ lựa chọn phôi thai khỏe mạnh nhất và có năng khiếu trí tuệ nhất.

Nói chung, sản sinh con người theo cách tự nhiên không có lợi cho xã hội, bởi vì những người như vậy có thể sinh ra không được mạnh khỏe. Nuôi cấy trẻ sơ sinh trong ống nghiệm sẽ có lợi, bởi vì điều đó sẽ tiết kiệm ngân sách nhà nước về chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, các bậc cha mẹ cũng có cơ hội để lựa chọn các chỉ số hình thể đứa con của mình.

Theo Tin tức/ Sputnik


Theo Tin tức/ Sputnik

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]