(Baohatinh.vn) - Tại lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018 diễn ra tối 23/10, tại Hà Nội, đoàn Hà Tĩnh đã nhận 4 giải thưởng và một bằng khen tập thể.

Học sinh Hà Tĩnh nhận 4 giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo TTN-NĐ toàn quốc

Tại lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018 diễn ra tối 23/10, tại Hà Nội, đoàn Hà Tĩnh đã nhận 4 giải thưởng và một bằng khen tập thể.

Học sinh Hà Tĩnh nhận 4 giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo TTN-NĐ toàn quốc

BTC trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc toàn quốc lần thứ 14 có 725 đề tài, giải pháp của 55 tỉnh, thành phố. Tham gia cuộc thi lần này, Hà Tĩnh có 29 giải pháp được lựa chọn từ cuộc thi cấp tỉnh lần thứ 9, trong đó có 4 công trình đạt giải gồm: 2 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Hai giải pháp đạt giải nhì cuộc thi đều thuộc về các em học sinh huyện Nghi Xuân gồm: “Hệ thống cứu sinh thông minh cho các khu chung cư khi có hỏa hoạn xảy ra” của nhóm tác giả Trường Tiểu học Xuân Viên và “Máy hút - khử khí độc trong phòng thực hành hóa học” của tác giả Hoàng Văn Yên (Trường THPT Nguyễn Công Trứ).

Học sinh Hà Tĩnh nhận 4 giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo TTN-NĐ toàn quốc

Đoàn Hà Tĩnh sau lễ trao thưởng

Giải pháp “Chân robot hỗ trợ người khuyết tật” của em Nguyễn Nhật Lâm (Trường THPT Nguyễn Huệ, huyện Kỳ Anh) được trao giải ba và “Robot vệ sinh và xử lý rác thải bể bơi” của nhóm học sinh Trường THCS Lê Văn Thiêm (thành phố Hà Tĩnh) được trao giải khuyến khích.

Với kết quả này, Hà Tĩnh là một trong 5 tỉnh dẫn đầu về thành tích, Ban Tổ chức Hội thi Cuộc thi huyện Kỳ Anh là một trong 13 đơn vị trong toàn quốc được tặng bằng khen vì tổ chức tốt hội thi tại cơ sở.

Tin liên quan:

Thái Sơn


Thái Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]