Lần đầu tiên một địa danh của Việt Nam được đặt tên cho Công ước Liên hợp quốc

(Baohatinh.vn) - Thủ đô Hà Nội của Việt Nam được chọn để đặt tên cho một Công ước của Liên hợp quốc phản ánh vị thế, uy tín quốc tế ngày càng cao của đất nước.

Đọc thêm

Tai nạn kinh hoàng, 6 người tử vong

Tai nạn kinh hoàng, 6 người tử vong

Xe giường nằm chạy trên quốc lộ 6, khi đến huyện Yên Châu (Sơn La) thì đâm vào xe đầu kéo khiến 6 người tử vong, nhiều người khác bị thương.
Camera ghi lại vụ ô tô va chạm xe máy, 2 người tử vong

Camera ghi lại vụ ô tô va chạm xe máy, 2 người tử vong

Khoảng 13h10 chiều 15/2, xe ôtô mang BKS 38H-4958 chạy trên QL 15 theo hướng thị trấn Hương Khê – TP Hà Tĩnh, khi đến địa phận thôn 12, xã Hà Linh (Hương Khê) thì mất lái, tông vào xe máy mang BKS 38P1-9593 khiến 2 người đi xe máy tử vong.
Mùa hoa mận trên cao nguyên Mộc Châu

Mùa hoa mận trên cao nguyên Mộc Châu

Hoa mận Mộc Châu đang vào mùa nở rộ, đua nhau khoe sắc khắp các thung lũng tạo nên khung cảnh thơ mộng, ngập tràn sắc trắng tinh khôi khiến du khách như lạc vào khu vườn cổ tích.