Mâu thuẫn khi hát karaoke, đánh bạn nhập viện cấp cứu

(Baohatinh.vn) - Chỉ vì xích mích trong lúc hát karaoke, Nguyễn Công Trung (Can Lộc, Hà Tĩnh) đã đánh bạn gây thương tích nặng (tỉ lệ tổn thương 60%).

56.jpeg
Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đọc lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Công Trung.

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Công Trung (SN 1999, trú tại thị trấn Đồng Lộc, Can Lộc) về tội “Cố ý gây thương tích” theo khoản 2 Điều 134 Bộ luật Hình sự.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào chiều 28/3/2024, anh N.T.L (SN 2001, trú tại xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc) cùng Nguyễn Công Trung và một số người bạn đến một quán karaoke ở thị trấn Đồng Lộc để hát.

Trong quá trình hát, Nguyễn Công Trung xẩy ra xích mích, mâu thuẫn với anh N.T.L, nên Trung đã dùng tay tát vào mặt khiến anh L. ngã ngửa ra sau đập đầu xuống nền, phải nhập viện cấp cứu. Kết quả giám định thương tích xác định tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể của anh N.T.L là 60%.

Vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Can Lộc tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Truy nã nguyên kế toán xã cố ý làm trái quy định của Nhà nước; phạt 50 triệu đồng với 2 người điều khiển tàu cá khai thác thủy sản trái phép; 9 năm 6 tháng tù giam cho đối tượng lừa đảo xin việc, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức… là những thông tin chính sẽ có trong bản tin Podcast hôm nay của Báo Hà Tĩnh.