Nam sinh trường nghề ở Hà Tĩnh nhảy cầu tự vẫn

(Baohatinh.vn) - Thông tin từ UBND xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết: Thi thể nam sinh nhảy cầu Phủ 2 tự vẫn đã được người dân và chính quyền địa phương tìm thấy.

Nam sinh trường nghề ở Hà Tĩnh nhảy cầu tự vẫn

Hiện trường nơi nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Vào khoảng 18h ngày 15/3, người dân địa phương trông thấy một nam thanh niên đi xe máy đến giữa cầu Phủ 2 (thuộc địa phận xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) nhưng một lúc sau chỉ nhìn thấy chiếc xe máy và giấy tờ tùy thân.

Nghi có người nhảy cầu tự tử, người dân đã gọi điện báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, chính quyền đã điều động lực lượng công an, dân quân và thuyền đến hiện trường để triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.

Nam sinh trường nghề ở Hà Tĩnh nhảy cầu tự vẫn

Thi thể nam sinh được tìm thấy cách cầu Phủ 2 khoảng 1 km.

Qua xác minh, danh tính nạn nhân là N.X.H (SN 2004, thôn Đông Hạ, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) đang theo học lớp 11 tại một trường nghề trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Do dòng nước tại sông Ngàn Mọ lên cao, chảy mạnh nên đến 6h sáng nay (17/3), thi thể nam sinh này mới được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy cách cầu Phủ 2 gần 1 km.

Hiện, lực lượng chức năng đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ và bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà làm lễ an táng.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Thanh thiếu niên hung hăng, xã hội bàng hoàng!

Thanh thiếu niên hung hăng, xã hội bàng hoàng!

Tình trạng thanh, thiếu niên sử dụng hung khí để giải quyết mâu thuẫn đang diễn biến phức tạp. Nhiều vụ việc bắt nguồn từ những nguyên nhân nhỏ nhưng để lại hậu quả nghiêm trọng.
Ngổ ngáo một phút, hối hận cả đời

Ngổ ngáo một phút, hối hận cả đời

Gần đây, tại Hà Tĩnh xuất hiện nhiều thanh thiếu niên ngổ ngáo, điều khiển phương tiện liều lĩnh, lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe, gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông.
Đèn chiếu xa - hiểm họa gần

Đèn chiếu xa - hiểm họa gần

Theo quy định không được bật đèn chiếu xa trong đô thị, khu đông dân cư và khi tránh xe ngược chiều, nhưng thực tế vi phạm vẫn khá phổ biến trên đường phố Hà Tĩnh, tiềm ẩn tai nạn và nhiều hệ lụy khác.
Sau va chạm, ôtô bốc cháy dữ dội

Sau va chạm, ôtô bốc cháy dữ dội

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã điều động 2 xe cứu hỏa, 1 xe cứu nạn cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường để tổ chức cứu nạn, cứu hộ kịp thời.