Nam sinh trường nghề ở Hà Tĩnh nhảy cầu tự vẫn

(Baohatinh.vn) - Thông tin từ UBND xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết: Thi thể nam sinh nhảy cầu Phủ 2 tự vẫn đã được người dân và chính quyền địa phương tìm thấy.

Nam sinh trường nghề ở Hà Tĩnh nhảy cầu tự vẫn

Hiện trường nơi nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Vào khoảng 18h ngày 15/3, người dân địa phương trông thấy một nam thanh niên đi xe máy đến giữa cầu Phủ 2 (thuộc địa phận xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) nhưng một lúc sau chỉ nhìn thấy chiếc xe máy và giấy tờ tùy thân.

Nghi có người nhảy cầu tự tử, người dân đã gọi điện báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, chính quyền đã điều động lực lượng công an, dân quân và thuyền đến hiện trường để triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.

Nam sinh trường nghề ở Hà Tĩnh nhảy cầu tự vẫn

Thi thể nam sinh được tìm thấy cách cầu Phủ 2 khoảng 1 km.

Qua xác minh, danh tính nạn nhân là N.X.H (SN 2004, thôn Đông Hạ, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) đang theo học lớp 11 tại một trường nghề trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Do dòng nước tại sông Ngàn Mọ lên cao, chảy mạnh nên đến 6h sáng nay (17/3), thi thể nam sinh này mới được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy cách cầu Phủ 2 gần 1 km.

Hiện, lực lượng chức năng đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ và bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà làm lễ an táng.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Ám ảnh "ngã tư tử thần" tại xã Cẩm Bình

Ám ảnh "ngã tư tử thần" tại xã Cẩm Bình

Không hệ thống biển báo, không đèn tín hiệu, đèn chiếu sáng, gờ giảm tốc… tình trạng này đang diễn ra tại ngã tư giao giữa đường tỉnh 553 với đường huyện 131 đoạn thuộc địa phận xã Cẩm Bình, tỉnh Hà Tĩnh – khiến cho nơi này thành một điểm đen giao thông.
Canh Tết cho Nhân dân đón xuân mới an lành

Canh Tết cho Nhân dân đón xuân mới an lành

Công an tỉnh Hà Tĩnh triển khai đồng loạt các mặt công tác, tạo thành “hàng rào thép” vững vàng ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, giúp người dân đón Tết, vui xuân an lành.
Thay đổi thói quen từ bàn nhậu

Thay đổi thói quen từ bàn nhậu

Dán các tấm poster, phổ biến pháp luật cho người dân... là những việc mà lực lượng CSGT công an Hà Tĩnh đang làm để phòng ngừa việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.
Xe máy va chạm nhau, 3 người thương vong

Xe máy va chạm nhau, 3 người thương vong

Vụ tại nạn xẩy ra vào hồi 21 giờ phút ngày 7/2/2025, tại khu vực ngã tư giao nhau giữa Quốc lộ 281 và đường liên thôn Yên – Liên Sơn, xã Tùng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.
Dùng kéo đâm cha đẻ vì không cho mượn sổ đỏ

Dùng kéo đâm cha đẻ vì không cho mượn sổ đỏ

Nguyễn Tuấn Anh (SN 1993, trú tại phường Sông Trí, Hà Tĩnh) đã dùng kéo đâm cha đẻ do không được đưa Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình để cầm cố lấy tiền trả nợ.
Lập 19 tổ công tác chốt chặn kiểm tra nồng độ cồn

Lập 19 tổ công tác chốt chặn kiểm tra nồng độ cồn

Để đảm bảo an ninh, an toàn, phòng ngừa tai nạn, nhất là các vụ việc liên quan rượu, bia vào dịp Tết, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Tĩnh đang tăng cường công tác xử lý vi phạm về nồng độ cồn.