Người đàn ông Hà Tĩnh để lại xe máy, nhảy cầu Bến Thủy

(Baohatinh.vn) - Ông Bùi Như Tuyến - Trưởng Công an thị trấn Xuân An (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, đầu giờ chiều nay (12/12), nhiều người đi đường thấy một người đàn ông để lại xe máy rồi nhảy cầu Bến Thủy 1 tự tử.

Sau khi tiếp nhận sự việc, chính quyền địa phương đã kịp thời có mặt để bảo vệ hiện trường.

Người đàn ông Hà Tĩnh để lại xe máy, nhảy cầu Bến Thủy

Hiện trường sự việc trên cầu Bến Thủy

Tại hiện trường, nạn nhân để lại 1 chiếc xe máy có BKS 38N1-05xxx và 1 đôi dép nhựa màu xanh.

Người đàn ông Hà Tĩnh để lại xe máy, nhảy cầu Bến Thủy

Chiếc xe máy và đôi dép anh Th. để lại hiện trường

Danh tính nạn nhân được gia đình và người thân xác nhận có thể là anh Phan Th. (SN 1984, trú tại tổ dân phố 9, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân).

Được biết, anh Th. có 2 con nhỏ, lớn học lớp 4, nhỏ học lớp 1 và đã ly hôn vợ.

Chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng cùng người thân tìm kiếm tung tích của anh Th.

Đọc thêm

Cháy quán ăn trung tâm TPHCM, 4 người chết

Cháy quán ăn trung tâm TPHCM, 4 người chết

Hỏa hoạn bùng lên tại quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo, cách chợ Bến Thành gần một km, khiến hai bé 2 và 7 tuổi cùng hai phụ nữ 35-40 tuổi bị ngạt khói, tử vong, sáng 5/12.
Khi công nghệ chạy đua với "bà hỏa"

Khi công nghệ chạy đua với "bà hỏa"

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tiên phong ứng dụng công nghệ IoT hiện đại, từ các phần mềm truyền tin báo cháy tức thời đến bản đồ số hóa Google Maps, chủ động phòng ngừa hỏa hoạn.