Phó Thủ tướng Tatiana Golikova ngày 26/8 tuyên bố Nga đang chuẩn bị cấp phép cho vaccine ngừa COVID-19 thứ 2 vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới.
Nga đang chuẩn bị cấp phép cho vaccine ngừa COVID-19 thứ 2 vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới.
Phát biểu tại một cuộc họp chính phủ được phát sóng trên truyền hình, bà Golikova đã báo cáo với Tổng thống Vladimir Putin rằng những cuộc thử nghiệm lâm sàng giai đoạn đầu của loại vaccine COVID-19 thứ 2, do viện nghiên cứu virus học Vector ở Siberia phát triển, sẽ được hoàn tất vào cuối tháng 9.
Nga đang chuẩn bị cấp phép cho vaccine ngừa COVID-19 thứ 2 vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới.
Phó Thủ tướng Nga khẳng định: “Tính đến hôm nay, chưa có bất cứ biến chứng nào xảy ra đối với những người được tiêm loại vaccine này trong các giai đoạn thử nghiệm thứ nhất và thứ 2”.
Uống nước chanh giàu vitamin C giúp tăng cường hoạt động của enzyme trong gan hoặc trà xanh chứa chất chống oxy hóa có tác dụng giảm viêm, hỗ trợ quá trình giải độc.
Theo Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, tàu thuyền hoạt động trong các vùng nguy hiểm nói trên đều có khả năng chịu tác động của dông, lốc, gió mạnh, sóng lớn.
Theo dự báo, khoảng từ chiều và đêm 9/9 đến ngày 11/9, hoàn lưu hậu bão Tapah (bão số 7) sẽ gây ra một đợt mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ, trọng tâm là khu vực trung du và vùng núi phía Đông Bắc Bộ.
Trong thời đại bùng nổ thông tin, nhiều KOL trẻ tại Hà Tĩnh đang khẳng định trách nhiệm của mình, đồng hành cùng cơ quan chức năng để kiến tạo môi trường mạng an toàn, lành mạnh.
Chiều 6/9, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 7. Cường độ cực đại có thể đạt cấp 10, giật cấp 13, gây biển động, sóng lớn trong những ngày tới và mưa dông ở miền Bắc.
Nhóm KOL "3 ông bố đảm" không chỉ tạo ra các video clip trải nghiệm vui vẻ mà còn khẳng định được trách nhiệm đối với xã hội thông qua các hoạt động nhân đạo từ thiện, góp phần chia sẻ với nhiều mảnh đời bất hạnh.
“Sách không cũ" là tên gọi của một dự án cộng đồng đã được duy trì suốt 10 năm qua, bởi những người trẻ đầy nhiệt huyết tại CLB BoNE của Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.
Những năm trở lại đây, nghề shipper ngày càng phát triển rầm rộ nhờ sự bùng nổ của mua bán online. Đằng sau công việc ấy cả một quá trình gian nan, vất vả của nghề.
Các bệnh tim mạch không chỉ phổ biến ở người lớn mà còn có tỷ lệ xảy ra khá cao ở trẻ em. Các bệnh tim mạch thường gặp ở trẻ em thường có diễn biến nghiêm trọng nếu không được phát hiện, điều trị tích cực.
Trong tháng 8, bão số 5 đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung, trong đó có Hà Tĩnh. Dự báo trong tháng 9, khả năng nhiều hình thái thời tiết nguy hiểm tiếp tục xảy ra trên cả nước.
Cái nắng gay gắt là kẻ thù của làn da. Ngoài biện pháp bảo vệ da thông thường như thoa kem chống nắng thì một số thực phẩm cũng giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của tia cực tím.
Dầu cá giàu omega-3 mang lại nhiều lợi ích cho tim mạch, não bộ, thị lực và cả làn da. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng thời điểm uống lại quyết định đến hiệu quả hấp thu dưỡng chất này.
Hưởng ứng ngày lễ lớn của dân tộc, nhiều mặt hàng thời trang được thiết kế với những màu sắc đỏ tươi, in khẩu hiệu thể hiện lòng tự hào dân tộc, thu hút đông đảo người tiêu dùng trẻ ở Hà Tĩnh.