(Baohatinh.vn) - Trong 2 ngày (21, 22/10), tổ chức Zi - Shan Foundanion phối hợp với Phòng GD&ĐT TX Kỳ Anh, Lộc Hà trao tặng hơn 2.500 đầu sách, trị giá hơn 200 triệu đồng cho học sinh các trường tiểu học.

Học sinh Lộc Hà, TX Kỳ Anh nhận thêm hơn 2.500 đầu sách tài trợ

Trong 2 ngày (21, 22/10), tổ chức Zi - Shan Foundanion phối hợp với Phòng GD&ĐT TX Kỳ Anh, Lộc Hà trao tặng hơn 2.500 đầu sách, trị giá hơn 200 triệu đồng cho học sinh các trường tiểu học.

Học sinh Lộc Hà, TX Kỳ Anh nhận thêm hơn 2.500 đầu sách tài trợ

Niềm vui khi được tặng sách của các em học sinh Trường TH Bình An (Lộc Hà)

Được biết, đây là hoạt động thường niên nằm trong dự án “làm bạn với sách” của tổ chức Zhi - Shan Foundaion.

Trong 7 năm qua, tổ chức này đã tài trợ cho học sinh nhiều địa phương ở Hà Tĩnh hàng chục nghìn đầu sách với số lượng lên tới gần 10 vạn cuốn, trị giá nhiều tỷ đồng. Nhờ sự tài trợ sách và các thiết bị thư viện khác của Zi - Shan Foundaion, nhiều phòng GD&ĐT đã thành lập được các thư viện có quy mô và hoạt động hiệu quả ở các điểm trường học. Tiêu biểu như Lộc Hà có 13 điểm, thị xã Kỳ Anh có 5 điểm, Thạch Hà có 13 điểm, huyện Kỳ Anh có 20 điểm trường...

Học sinh Lộc Hà, TX Kỳ Anh nhận thêm hơn 2.500 đầu sách tài trợ

Đại diện tổ chức Zi - Shan foundanion trao tặng sách cho phòng GD & ĐT thị xã Kỳ Anh vào ngày 21/10/2019.

Ông Lê Trọng Châu - Phó trưởng phòng GD&ĐT Lộc Hà cho biết: “Nhờ có sự tài trợ sách của tổ chức Zhi - Shan Foundaion, đến nay, 13/13 trường tiểu học ở Lộc Hà đã xây dựng được thư viện quy mô với hàng nghìn cuốn sách phục vụ các em học sinh. Các thư viện hoạt động hiệu quả, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần bồi dưỡng trí tuệ và tâm hồn cho trẻ”.

Tin liên quan:

Thiên Vỹ


Thiên Vỹ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]