Những kẻ tấn công khủng bố ở ngoại ô Moscow đều là người nước ngoài

Giới chức an ninh Nga cho biết, toàn bộ bốn nghi phạm bị bắt giữ do thực hiện vụ khủng bố ở trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall đều là người nước ngoài.

Hãng tin TASS dẫn thông cáo từ Ủy ban Điều tra Nga viết rằng, toàn bộ bốn nghi phạm bị bắt ở tỉnh biên giới Bryansk đã bị giải về Moscow “và đều là công dân nước ngoài”.

moscow-11111-177.jpg
Cảnh đổ nát bên ngoài trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall. Ảnh: RT

“Các nghi phạm được đưa lên hai phương tiện vận chuyển tù nhân vẫn nằm trong khuôn viên tòa nhà ủy ban. Trong những ngày tới, các điều tra viên dự kiến đệ đơn lên tòa yêu cầu tạm giam những đối tượng như một biện pháp phòng ngừa. Cả bốn nghi phạm đều phải đối mặt với án chung thân”, một phần thông cáo cho biết.

Ở một diễn biến khác, Cơ quan tình báo Ukraine đêm 23/3 tiếp tục khẳng định Kiev không liên quan tới vụ khủng bố ở trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall.

Theo thông tin mới nhất từ Ủy ban Điều tra Nga, ít nhất 133 người đã thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố xảy ra ở trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall đêm 22/3. Dự kiến, công tác cứu hộ sẽ mất nhiều ngày, do các nhân viên cứu hộ “phải đào bới đống đổ nát bằng tay vì quy mô thiệt hại khiến việc dùng máy móc hạng nặng không thể thực hiện được”.

vietnamnet.vn

Đọc thêm

Người dân Ukraine gia tăng hoài nghi về Mỹ và NATO

Người dân Ukraine gia tăng hoài nghi về Mỹ và NATO

Theo kết quả một cuộc thăm dò dư luận ở Ukraine công bố hôm 15/12, người dân nước này đang ngày càng gia tăng hoài nghi về Mỹ và NATO giữa lúc Kiev đang kiệt quệ do cuộc chiến kéo dài gần 4 năm qua.
Những tập tục Giáng sinh độc nhất vô nhị

Những tập tục Giáng sinh độc nhất vô nhị

Cũng như mọi lễ hội trên thế giới, Giáng sinh được các quốc gia tô điểm bằng những phong tục độc đáo và đầy màu sắc, phản ánh bản sắc văn hóa riêng của từng vùng đất.